Nữ sinh Hưng Yên “gây thương nhớ” với nụ cười toả nắng

Vũ Phương Anh, nữ sinh 2K6 nổi bật với nụ cười tỏa nắng đã chính thức trở thành tân sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng, Trường Đại học FPT tại Hà Nội. Với ước mơ trở thành một nhà đối ngoại, Phương Anh đã tin tưởng lựa chọn ngôi trường này như một bước đệm để hiện thực hóa mục tiêu của mình.

phuong anh 15
Vũ Phương Anh nổi bật với nụ cười tỏa nắng trong buổi nhập học đầu tiên

Cô nàng cung Kim Ngưu sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn với chiều cao 1m54 nhưng lại luôn tỏa sáng với sự tự tin và nét duyên dáng riêng. Phương Anh thu hút mọi ánh nhìn bằng nụ cười rạng rỡ và phong cách thời trang đơn giản, nhẹ nhàng.

Nữ sinh đến từ Hưng Yên còn là một người rất năng động và yêu thích ca hát: “Hồi còn học cấp 3, em thường xuyên tham gia vào các hoạt động văn nghệ của trường. Mỗi lần đứng trên sân khấu, em đều cảm thấy hào hứng và tự do. Âm nhạc giúp em thể hiện bản thân và kết nối với mọi người xung quanh” Phương Anh chia sẻ. Không chỉ vậy, cô còn sở hữu nhiều tài lẻ như nhảy múa, makeup và vẽ tranh. Với ước mơ trở thành một nhà đối ngoại, cô tin rằng những kỹ năng này sẽ giúp mình nổi bật hơn trong tương lai.

phuong anh 13
Cô nàng cung Kim Ngưu với ngoại hình nhỏ nhắn và sở hữu nhiều tài lẻ

Theo học chuyên ngành Quan hệ công chúng, Phương Anh chia sẻ về lý do chọn Trường Đại học FPT: “Qua tìm hiểu, em được mọi người giới thiệu rằng đây là một môi trường học tập với chương trình đào tạo quốc tế, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức mới và phát triển kỹ năng thực tiễn. Ngoài ra, Trường Đại học FPT còn tổ chức nhiều buổi hội thảo, sự kiện giao lưu với các chuyên gia trong ngành, tạo cơ hội cho sinh viên như em học hỏi và phát triển. Em tin rằng đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Quan hệ công chúng.

phuong anh 14
Phương Anh diện chiếc áo cam trong ngày khai giảng

Bên cạnh chương trình học, Phương Anh còn đặc biệt ấn tượng với các câu lạc bộ của trường. “Đây là nơi em có thể kết nối thêm các mối quan hệ mới, gặp gỡ những người bạn có cùng đam mê và sở thích. Tham gia các hoạt động trong câu lạc bộ không chỉ giúp em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm mà còn tạo cơ hội để em phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo và tổ chức sự kiện”, cô nàng chia sẻ.

phuong anh 16
Phương Anh chia sẻ bản thân rất thích các câu lạc bộ của trường

Chia sẻ về những kế hoạch trong thời gian tới, Phương Anh cho biết cô nàng đã lên kế hoạch học tập rõ ràng cho bản thân trong quãng thời gian học tại FPT. Cô nàng mong muốn hoàn thành chương trình học với tấm bảng xuất sắc, đồng thời không ngừng trau dồi kiến thức để không lãng phí khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời.

phuong anh 12

Khi trở thành tân sinh viên khoá 20, Phương Anh nhận ra nhiều điều, đặc biệt là tầm quan trọng của việc theo đuổi ước mơ tương lai. Vì vậy, cô đã chọn cho mình châm ngôn sống: “Học hỏi không ngừng, khám phá không giới hạn”. Châm ngôn này không chỉ là động lực giúp cô vượt qua những khó khăn trong học tập, mà còn là nguồn cảm hứng để cô bắt đầu với những trải nghiệm mới mẻ.

Trước mắt là những thử thách và cơ hội, và Phương Anh sẵn sàng đối mặt với tất cả. Cô biết rằng hành trình này sẽ còn dài, nhưng với niềm đam mê, sự kiên trì và lòng quyết tâm, cô tin rằng mình sẽ biến ước mơ thành hiện thực và tạo nên những kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên.

Hạnh Thảo