Nữ sinh trường F hoá “nàng thơ” giữa đồng cỏ lau hút mắt

Không chỉ hiện đại và sang trọng về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, khuôn viên đại học FPT còn mang đến cho sinh viên những góc sống ảo xịn xò mà chỉ cần một phó nháy có tâm và vài bước tạo dáng là có ngay một bộ ảnh lung linh như trong truyện.
Đồng cỏ lau là địa điểm check in mới của các thần dân đại học FPT Đà nẵng, đặc biệt là các cô nàng yêu thiên nhiên và sự lãng mạn.
Giữa không gian mênh mong ngập tràn cỏ lau, xa xa phía sau 2 bên là toà nhà Đại học FPT và khu KTX sang xịn tạo nên không gian đối lập thú vị và tinh tế tạo nên nét thơ cho những khung hình.
Không cần phải đi đâu xa, ngay tại khuôn viên nhà F cũng có chỗ check-in sống ảo nghìn like, hãy tìm cho mình một phó nháy có tâm để có bức hình ưng ý nào các Cóc ơi.
Nguồn ảnh: Phòng CTSV ĐH FPT Đà Nẵng