Phạm Hoàng Thu Uyên – “Suzy ngủ gật” thi Miss Universe Vietnam, 19 tuổi đã kiếm được 200 triệu/tháng

Phạm Hoàng Thu Uyên là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chỉ cao 1m68 nhưng nổi trội nhờ vẻ đẹp được so sánh với Suzy, giỏi kiếm tiền, làm BTV truyền hình.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi chào đón dàn thí sinh vừa xinh đẹp vừa có profile “xịn sò”. Bên cạnh những gương mặt đã quá “nhẵn mặt” với truyền thông thì mới đây, dân tình không khỏi xôn xao, chú ý đến Phạm Hoàng Thu Uyên – Người đẹp với SBD 601 đang dẫn đầu BXH bầu chọn vé vào thẳng Top 16 Miss Universe Vietnam.

Phạm Hoàng Thu Uyên sinh năm 1997, từng theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học FPT Hà Nội. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm, trưởng thành, số đo nóng bỏng 84 – 63 – 94 cùng nụ cười rạng rỡ.

pham hoang thu uyen dai hoc fpt
Phạm Hoàng Thu Uyên

Thực ra cái tên Phạm Hoàng Thu Uyên vốn đã nổi tiếng từ khoảng 5 năm trước đây, khi một bức ảnh chụp lén cô đang ngủ đã được đặt biệt danh là “Suzy ngủ gật” vì ngoại hình trong trẻo của Thu Uyên khi ấy na ná với “tình đầu quốc dân” xứ Hàn. Tuy nhiên, đến với đấu trường nhan nhắc năm nay, Phạm Hoàng Thu Uyên lại được ưu ái với nickname “Hoa khôi công nghệ”, bởi không chỉ có nhan sắc, người đẹp này còn có những thành tích đáng nể.

Được biết, Thu Uyên từng có dự định đi du học Đức ngành Hóa kỹ thuật vì thích nghiên cứu tự nhiên, nhưng biến cố xảy ra khi mẹ cô mắc ung thư và qua đời khi cô chưa tròn 18 tuổi. Nỗi đau này đã khiến Thu Uyên nhận ra rằng phải tự do tài chính để có quyền lựa chọn cuộc sống cho bản thân và gia đình. Người đẹp sau đó rẽ hướng sang học kinh doanh và làm việc trong lĩnh vực blockchain từ năm 19 tuổi. Ngay từ thời sinh viên, Thu Uyên đã khiến nhiều người trầm trồ khi kiếm được từ 80 – 200 triệu/tháng nhờ công việc kinh doanh mỹ phẩm.

pham hoang thu uyen dai hoc fpt 2
Phạm Hoàng Thu Uyên từng được đặt biệt danh là “Suzy ngủ gật” vì ngoại hình trong trẻo của Thu Uyên khi ấy na ná với “tình đầu quốc dân” xứ Hàn.

Sau vài năm nỗ lực, hiện tại Thu Uyên đang là CEO của 2 công ty gồm 1 quỹ đầu tư vào các công nghệ mới và 1 công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Thời điểm còn sinh viên, Thu Uyên từng giành nhiều học bổng như: Học bổng Cử nhân QTKD Đại học FPT dành cho sinh viên xuất sắc, học bổng Cử nhân ĐH Kyudong Hàn Quốc, học bổng trao đổi EM Normandie Pháp. Cô là đại biểu chính thức của Diễn đàn Tri thức trẻ Toàn cầu. Những năm THPT, cô từng giành giải Ba môn Hóa học cấp thành phố Hải Phòng.

pham hoang thu uyen dai hoc fpt 8

Không chỉ rất giỏi trong kinh doanh, Thu Uyên còn chứng minh sự đa tài của mình trong nhiều lĩnh vực khi lấn sân làm BTV-MC cho Đài Truyền hình CAND. Lợi thế về sắc vóc cũng giúp Thu Uyên lấn sân sang lĩnh vực mẫu ảnh và gặt hái được nguồn thu nhập kha khá.

pham hoang thu uyen dai hoc fpt 3

Ngay từ những vòng đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thu Uyên đã thu hút nhiều chú ý và được đánh giá là một trong những ứng cử viên “nặng ký” tại đường đua nhan sắc này. Dù có chiều cao không quá nổi bật 1m68 song bù lại, cô nàng ghi điểm bởi sự thông minh và vẻ đẹp hiện đại.

Cùng ngắm một số ảnh đẹp của Phạm Hoàng Thu Uyên:

pham hoang thu uyen dai hoc fpt 4

pham hoang thu uyen dai hoc fpt 5