Ra mắt fanpage thông tin tuyển sinh của Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT vừa ra mắt trang Fanpage ‘Thông tin tuyển sinh’ của trường tại địa chỉ: https://www.facebook.com/daihocfpt/. Trang Fanpage ‘Thông tin tuyển sinh Trường Đại học FPT’ là nơi cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và chính xác các thông tin tuyển sinh hệ Đại học chính quy cũng như những chương trình học bổng của Trường Đại học FPT tại 5 thành phố Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh và TP. Quy Nhơn.

Đây còn là kênh thông tin kết nối các vị phụ huynh và các em học sinh có nguyện vọng tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường Đại học FPT với các cán bộ tuyển sinh để được tư vấn thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất.

 Giao diện Fanpage thông tin tuyển sinh của Trường Đại học FPT

Ngoài việc giúp người học tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường, trang Fanpage ‘Thông tin tuyển sinh Trường Đại học FPT’ còn cung cấp thông tin về xu hướng ngành nghề trong những năm tới; những câu chuyện khởi nghiệp hay, ấn tượng của sinh viên, cựu sinh Đại học FPT để truyền cảm hứng cho giới trẻ; những kỹ năng doanh nghiệp cần ở người lao động,… giúp các bạn trẻ có những định hướng và lựa chọn nghề nghiệp ngay từ đầu để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai.

Bên cạnh đó, Fanpage cũng nhanh chóng cập nhật tin tức, sự kiện, hoạt động sinh viên của Trường Đại học FPT ở cả 5 thành phố: Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh và TP. Quy Nhơn để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm thông tin tìm hiểu cho sự lựa chọn sắp tới.

Fanpage là nơi cập nhật nhanh chóng các thông tin tuyển sinh, tin tức, sự kiện, hoạt động sinh viên của trường ĐH FPT

Trường Đại học FPT được thành lập bởi tập đoàn FPT, có chương trình đào tạo gắn kết chặt chẽ với nhu cầu doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế, chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa. Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học FPT nắm vững chuyên ngành, thành thạo 2 ngoại ngữ, được rèn luyện kỹ năng mềm, kiến thức xã hội và có 1 học kì học tập thực tế tại doanh nghiệp.

Mục tiêu của Trường Đại học FPT là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngành CNTT, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn với nhiều chuyên ngành đa dạng và cập nhật theo xu hướng thị trường nhân lực trong và ngoài nước để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong nước cũng như các tập đoàn quốc tế.

Từ năm 2020, Trường ĐH FPT tuyển sinh hệ đại học chính quy theo hình thức xét tuyển Top50 THPT theo kết quả học bạ THPT hoặc điểm thi THPT trên công cụ xếp hạng SchoolRank. Đây là công cụ tra cứu xếp hạng học sinh THPT đầu tiên tại Việt Nam do trường ĐH FPT thực hiện và phát triển dựa trên phương pháp luận ATAR – Công cụ xếp hạng tuyển sinh của Úc.

Cùng với Fanpage ‘Thông tin tuyển sinh Trường Đại học FPT’, phụ huynh và học sinh có thể truy cập trang thông tin tuyển sinh chính thức của Trường đại học FPT tại địa chỉ website: https://daihoc.fpt.edu.vn/ để tìm hiểu tất cả thông tin về nhà trường hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới để được cán bộ nhà trường tư vấn đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ về tuyển sinh của Trường Đại học FPT:

Website: https://daihoc.fpt.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocfpt/

Địa chỉ & Điện thoại:

Hà Nội: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, km29 đại lộ Thăng Long.

ĐT: 024 7300 1866

TP. HCM: Lô E2a-7, đường D1 khu công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9.

ĐT: 028 7300 1866

TP. Đà Nẵng: Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

ĐT: 0236 730 1866

TP. Cần Thơ: 600 đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều.

ĐT: 0292 730 1866