Khám phá nơi thực tập xịn sò chuẩn 5 sao của sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn

Thay vì thực hành ở môi trường giả lập và thực tập vào năm cuối trước khi tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn tại ĐH FPT trải nghiệm chương trình đào tạo khác biệt. Các bạn được thực hành trong môi trường thực tế của Khách sạn 5 sao ở Học kỳ 5 và tham gia kỳ OJT – được doanh nghiệp trực tiếp đào tạo, cầm tay chỉ việc ở Học kỳ 6.
Đại học FPT liên kết với doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn được trải nghiệm mô hình đào tạo thực tế này.
Khách sạn Nikko Sài Gòn là khách sạn 5 sao đẳng cấp hàng đầu tại Sài Gòn, nằm trong khu thương mại của thành phố. Đây là môi trường hoàn hảo để sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn – ĐH FPT học tập và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế trong tương lai.
Với hoạt động OJT (On the Job Training) ở Học kỳ 6, sinh viên được trang bị kiến thức, kĩ năng thực tiễn áp dụng cho công việc trong tương lai bằng cách “học việc” tại doanh nghiệp, ngay khi các bạn còn là sinh viên đại học. 100% sinh viên Đại học FPT được làm việc thực tế tại doanh nghiệp theo chương trình OJT.
Theo học chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn tại Đại học FPT, sinh viên có cơ hội nghiên cứu và tìm hiểu về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch. Các bạn cũng được học kiến thức/kỹ năng quản lý doanh nghiệp, nhà hàng – khách sạn; thuần thục nghiệp vụ cơ bản trong ngành.
Khách sạn 5 sao Nikko Sài Gòn là môi trường hoàn hảo để sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn – ĐH FPT TP.HCM học tập và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế trong tương lai. 
Ngành này phù hợp với các bạn trẻ yêu thích sự dịch chuyển, mong muốn làm việc trong môi trường đa văn hóa, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và không ngừng thay đổi. Sinh viên được trải nghiệm chương trình học chuẩn quốc tế, sát thực tiễn; sẵn sàng phát triển một sự nghiệp năng động, chuyên nghiệp với thu nhập lý tưởng.
Tìm hiểu thêm về chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch tại Đại học FPT