Sắc cam Đại học FPT đổ bộ Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Hà Nội

Sắc cam nổi bật của Đại học FPT chính là điểm đến vô cùng hấp dẫn và bùng nổ năng lượng tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp diễn ra sáng nay ngày 8/5 tại Hà Nội.

dh fpt do bo ngay hoi tu van tuyen sinh huong nghiep
Sắc cam ĐH FPT nổi bật tại ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp

Xu hướng phát triển kinh tế – xã hội hiện nay ngày càng đa dạng, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho thế hệ trẻ. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các bạn học sinh THPT và phụ huynh khi lựa chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích cá nhân. Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2022 do Báo tuổi trẻ tổ chức chính là điểm hẹn tuyệt vời để thầy trò và phụ huynh tìm hiểu, nghiên cứu cho những quyết định trước ngưỡng cửa đại học sắp tới. Ngày hội Tư vấn tuyển sinh quy tụ gần 100 trường đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục,….

dh fpt do bo ngay hoi tu van tuyen sinh huong nghiep
Chào đón các bạn học sinh là đội ngũ cán bộ tuyển sinh thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình, mang đến nhiều thông tin bổ ích cho quý phụ huynh, học sinh.

Tại chương trình, ĐH FPT Hà Nội mang đến sắc cam sôi động và nguồn năng lượng bùng nổ thông qua các hoạt động siêu hấp dẫn. Không gian trải nghiệm của ĐH FPT sẽ trải dài ở khu vực booth từ 1 đến 4, ngay gần cổng phía đường Trần Đại Nghĩa. Không chỉ giải đáp những thắc mắc về ngành nghề đào tạo, đến với gian hàng Đại học FPT Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm các đặc sản văn hóa sinh viên trường F: Học hết sức – Chơi hết mình.

dh fpt do bo ngay hoi tu van tuyen sinh huong nghiep
Đến với gian hàng Đại học FPT Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm các đặc sản văn hóa sinh viên trường F: Học hết sức – Chơi hết mình.

Những thông tin về Quy chế tuyển sinh, hình thức xét tuyển, các ngành nghề đào tạo, hồ sơ đăng ký, quy trình nhập học, môi trường học tập, hoạt động ngoại khóa, chương trình học ở nước ngoài, định hướng thực tập trong và ngoài nước,… sẽ được truyền tải đến các bạn học sinh quan tâm đến trường Đại học FPT. Bên cạnh đó, các nội dung như: Kỳ thi học bổng 29/5, cuộc thi học bổng tài năng – FPT University Talent,… cũng được nhà trường tư vấn chi tiết và hướng dẫn đăng ký cụ thể đến sĩ tử 2k4.

278218642 5816474681715418 2822120937087107414 n
Từ những nguồn thông tin uy tín, các bạn sẽ an tâm hơn khi đăng ký nguyện vọng, đồng thời đến gần hơn với cơ hội nhập học ở ngôi trường đại học mơ ước.

Đặc biệt, ngày hội còn là nơi các bạn học sinh được gặp gỡ, trao đổi với chính các “tiền bối” đã và đang học tập tại ĐH FPT Hà Nội. Những chia sẻ rất chân thành về cuộc sống, học tập từ các anh chị sinh viên đang học tập tại trường sẽ giúp 2k4 có cái nhìn khách quan, hình dung rõ ràng nhất về cuộc sống ở giảng đường mà mình đang hướng tới.

Năm 2022, Đại Học FPT Hà Nội tuyển sinh 13 chuyên ngành đào tạo gồm: Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo (AI), An toàn thông tin, Thiết kế mỹ thuật số; Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Tài chính, Quản trị Truyền thông đa phương tiện; Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn.

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh hướng nghiệp hàng năm là dịp để các em học sinh THPT được tìm hiểu về các chuyên ngành đào tạo, môi trường học tập, việc làm hấp dẫn, tiếp cận cơ hội trở thành tân sinh viên tại ĐH FPT.

PV tổng hợp