Sẵn sàng vòng chung kết cuộc thi truyện tranh F-Comic Universe 2021

Cuộc thi F-Comic Universe 2021 đã đi đến hồi kết với những tác phẩm vô cùng ấn tượng đến từ các thí sinh tham gia. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ chung kết cuộc thi vào thứ năm tuần tới với hàng loạt những điều tuyệt vời đang chờ đón.

Gặp gỡ những vị khách mời, giám khảo đầy kinh nghiệm: cô Phan Bảo Châu, animator Nguyễn Hoàng Anh Vũ, họa sĩ Phan Vũ Linh, họa sĩ Siu Quý, anh Trương Hoàng Thọ.

Top 10 cuộc thi lộ diện với những câu chuyện, nhân vật Mascot riêng biệt.

Được đón xem những màn tranh tài vô cùng kịch tính và câu chuyện đằng sau tác phẩm được chuẩn bị bởi các bạn thí sinh.

Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 140 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về chung kết cuộc thi:

Thời gian: 9AM – 12PM – 01.04.2021 (Thứ 5)

Địa điểm: Hội trường B, Đại học FPT TP.HCM (Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, TP.HCM).

Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/F-ComicUniverse2021_TheFinal

Bên cạnh chung kết, cuộc thi F-Comic Universe 2021 tổ chức buổi triển lãm top 50 tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi. Tại buổi triển lãm, sinh viên đại học FPT sẽ được nhận sticker để bình chọn và quyết định ai sẽ là chủ nhân của top 3 tác phẩm được yêu thích nhất tại triển lãm với giải thưởng 1.000.000 VND/giải.

Thông tin chi tiết về buổi triển lãm:

Thời gian: từ 2PM – 29.03.2021 đến 04.04.2021.

Địa điểm: Chiếu nghỉ tầng 1, Đại học FPT TP.HCM (Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM).

F-Comic Universe 2021 là cuộc thi trong lĩnh vực thiết kế hình tượng nhân vật (Mascot) và vẽ truyện tranh (Comic), với mong muốn tìm ra hình tượng mascot dẫn dắt và đại diện cho những câu chuyện truyền cảm hứng và thú vị của cộng đồng sinh viên trường Đại học FPT. Cuộc thi được đồng tổ chức bởi Phòng CTSV (CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn) và ngành Thiết kế Mỹ thuật số Đại học FPT TP.HCM với tổng giải thưởng 140.000.000 đồng, nhận tài trợ từ Wacom, MAAC và bảo trợ truyền thông từ Cộng Đồng Designer Việt Nam.

Trải qua vòng loại với 92 tác phẩm dự thi từ khắp cả nước, tại vòng Chung kết và Trao giải vào ngày 01/04 sắp tới đây, top 10 đội/thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài để tìm ra quán quân.