Sinh viên Đại học FPT đánh thức “sức mạnh tâm trí và cơ thể”

Tiếp nối thành công của chuyên đề “tối ưu năng lực trí nhớ để học tập hiệu quả” do TS Nguyễn Hồng Phương (Trưởng ban Đào tạo Đại học FPT) chia sẻ, ngày 03/6/2016 tới đây sẽ diễn ra chuyên đề “Sức mạnh tâm trí và cơ thể” dành cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Đại học FPT, Hòa Lạc, Hà Nội.

Thời gian: Thứ Sáu, 03/6/2016

Sáng : 8h30 đến 12h00

Chiều: 13h30 đến 17h00

Địa điểm: Hội trường  tầng 1, Tòa nhà Beta, Đại học FPT Hòa Lạc

Link đăng ký tham dự chương trình: http://goo.gl/forms/RWuv1mHddbhjsVYv2

Deadline đăng ký: Trước 12h00, thứ Năm, 02/6/2016

Tham gia chuyên đề, sinh viên sẽ được “tiến sỹ não bộ” Nguyễn Hồng Phương truyền khát khao đổi mới trong tư duy, trong cách suy nghĩ, cách sống và định hướng cuộc đời mình phù hợp để khai thác tối đa tiềm năng vốn có của tâm trí và cơ thể con người.

Từng tham gia khóa học của TS Hồng Phương, Nguyễn Thị Tú Sương, sinh viên khóa 11 nói: “Cách đây một năm em được tham gia một khoá học của cô Hồng Phương,  khoá học này giúp em rất nhiều trong việc học cũng như trong cuộc sống. Kỹ năng ghi nhớ được cải thiện rất nhiều như em nhớ nhanh hơn, lâu hơn về những con số, về tên của những người em gặp, về những công việc mà em thực hiện trong ngày…. Do vậy khi biết khóa học sắp tới của cô ở Đại học FPT Hòa Lạc, em đã đăng ký ngay. Mong rằng khoá học này sẽ giúp bản thân em kiểm soát và điều khiển tâm trí, cơ thể tốt hơn”.

Hạnh Hà