Sinh viên Đại học FPT hào hứng với tên lửa nước mùa 4

Sinh viên Đại học FPT TP.HCM đã có một ngày vui nhộn cùng “Water Rocket Season 4” vào cuối tuần qua tại Sân tập Vovinam. Hoạt động do CLB Tổ chức sự kiện – FEV tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng.

Ngày hội thu hút 8 đội từ 3 – 5 thành viên, mỗi đội một phong cách khi đến chương trình. Mỗi đội chuẩn bị cho mình một bệ phóng tên lửa và tên lửa, có thể thỏa sức trang trí các tên lửa theo sở thích.

Với đôi bàn tay khéo léo, các “sản phẩm” đầu tiên đã “ra lò”. Mỗi tên lửa tạo ra mang một ý nghĩa và một nét độc đáo riêng, được thể hiện qua phần thuyết trình về ý nghĩa của chiếc tên lửa mà mỗi đội mang đến.

Các đội chuẩn bị những thao tác cuối cùng trước khi ra sân đấu.

Phần sôi động và được chờ đón nhất là màn bắn tên lửa nước ở tầm cao và tầm xa.

Chương trình gồm 3 phần: Phong cách, Thiện xạ và Reach for the sky. Cơ cấu giải thưởng gồm có 6 giải. Trong đó đội Lục Viện Cung nhận giải Thiện Xạ, đội Lấy Hết Giải với giải Vươn tới bầu trời và đội TNT đạt giải Đội phong cách.

Trên tinh thần vừa chơi, vừa học, cuộc thi mang đến nhiều ý nghĩa và tiếng cười bổ ích cho các sinh viên Đại học FPT.

Sinh viên Phạm Hoàng Tuấn Anh (SV K12 ngành KTPM) thuộc đội Lục Viên Cung chia sẻ: “Đây là lần đầu mình được tham gia một trương trình thú vị  như vậy. Qua chương trình này mình biết cách chế tạo một  tên lửa nước như thế nào. Đây quả thật là một sân chơi vô cùng lý thú, tạo điều kiện các sinh viên thỏa sức sáng tạo và phát triển bản thân”.

Ảnh: CLB FEV