Sinh viên Đại học FPT thể hiện cá tính với nghệ thuật vẽ Henna

Việc xăm mình của các bạn trẻ không được nhiều người ủng hộ. Bởi có người cho rằng, nó “không đứng đắn”, “chơi bời”, “thiếu lành mạnh” làm nhiều bạn cảm thấy ái ngại. Nhưng với nghệ thuật vẽ Henna, bạn có thể thoải mái thể hiện phong cách, cá tính riêng.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Tòa nhà Innovation trong chương trình FPTU After that kỳ 6, nhiều sinh viên không khỏi ngạc nhiên, há hốc vì không nghĩ hoạt động này có thể xuất hiện trong trường đại học. Nhưng số khác, do được tìm hiểu trước và nhận thấy mức độ an toàn, thuận tiện của hình xăm Henna nên đã nhanh chóng lựa chọn được ký tự đặc biệt cho riêng mình.


Người tham dự thỏa sức lựa chọn mẫu từ nhà dịch vụ. Không riêng sinh viên, chương trình còn thu hút cán bộ nhà trường đến trải nghiệm.

Nguyễn Minh Quân chia sẻ, “Lần đầu tiên mình thử với mốt xăm này, họ làm rất nhanh và không phải chịu đau cũng như dễ dàng tẩy xóa khi mình không muốn nữa”.

Để được sử dụng dịch vụ, người tham gia phải lấy số thứ tự và vượt qua vòng thử thách kiểm tra từ vựng tiếng Anh.

Đại diện dịch vụ Henna.vn cho biết, thành phần chủ yếu của mực vẽ Henna được làm từ lá cây nên không gây độc hai cho cơ thể. Ngoài thể hiện cá tính, hình xăm Henna còn mang lại may mắn theo quan niệm của người Ấn Độ. Màu Henna lưu lại trên da càng đậm, càng lâu phai thì lời chúc phúc cho họ càng hiệu nghiệm.

Hằng