Sinh viên Đại học FPT thực tập thực tế OJT tại khách sạn 4 sao Malaysia

Các bạn sinh viên trường Đại học FPT thuộc ngành Quản trị Kinh doanh đã chính thức bắt đầu kỳ thực tập (OJT) tại môi trường quốc tế – Astoria Plaza Hotel, Philippines.
sinh vien dh fpt thuc tap nuoc ngoai
Học kỳ thực tập thực tế nước ngoài là cơ hội có 1-0-2 của sinh viên ĐH FPT
Astoria Plaza Hotel thành lập vào năm 2001, là trụ sở chính của chuỗi Astoria Hotels and Resorts và đã được công nhận đạt chuẩn 4 Sao bởi Sở Du lịch Philippines. Ở những ngày đầu tiên tại Philippines, Astoria đã thể hiện sự chuyên nghiệp bằng việc đón tiếp các bạn sinh viên nhà F vô cùng chu đáo.
sinh vien dh fpt thuc tap nuoc ngoai 1
Các bạn được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo
Tại Astoria, các bạn thực tập sinh sẽ có cơ hội làm việc tại các bộ phận như Marketing & Communication, Sales, Reservation và Finance. Sinh viên sẽ được luân phiên và trải nghiệm công việc tại tất cả các bộ phận trên, từ đó các bạn sẽ có một góc nhìn tổng quan, đầy đủ nhất về quy trình vận hành và quản trị khách sạn.
sinh vien dh fpt thuc tap nuoc ngoai 2
Sinh viên ĐH FPT có cơ hội làm việc tại các bộ phận như Marketing & Communication, Sales, Reservation và Finance
Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên có thể vận dụng tối đa những kiến thức được học tại FPTU, cũng như khai phá khả năng của bản thân tại một môi trường quốc tế chuyên nghiệp như Astoria Plaza Hotel.
Áp dụng mô hình On-the-Job Training tại doanh nghiệp, ngay từ năm thứ 3 – 100% sinh viên của trường bắt buộc phải trải qua giai đoạn thực tập từ 4 đến 8 tháng tại các doanh nghiệp thành viên và đối tác của Tập đoàn FPT. Dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa Đại học FPT và các công ty đối tác, sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án để cọ xát học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh tiêu biểu của sinh viên Đại học FPT trên thị trường lao động hiện nay.
Theo FPTU Đà Nẵng

Bài viết liên quan