Sinh viên ĐH FPT chỉn chu, tự tin trong Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Gần 1000 sinh viên Đại học FPT trên các miền tại cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ bước vào đợt bảo vệ tốt nghiệp học kỳ Srping 2022 với những đề tài đa dạng các lĩnh vực trong đời sống như giáo dục, mạng xã hội, y tế,… 

do an tot nghiep 1

Ở khối ngành Công nghệ thông tin, các nhóm sinh viên sẽ có 90 phút thuyết trình về đề tài của mình, mô tả đồng thời demo sản phẩm và trả lời những câu hỏi, lắng nghe những ý kiến đánh giá, góp ý từ Hội đồng chấm đồ án.

do an tot nghiep 3

Ở khối ngành Ngôn ngữ, Kinh tế và Đồ họa, các nhóm sinh viên sẽ có 60 phút thuyết trình và trả lời câu hỏi từ Hội đồng chấm đồ án. Một số sản phẩm công phu như phim hoạt hình 2D, 3D của các nhóm sinh viên trông đợi sẽ tạo nên nét thú vị trong đợt bảo vệ này.

do an tot nghiep 10

Các đề tài trong đợt bảo vệ tốt nghiệp này của sinh viên ĐH FPT hướng tới đa dạng lĩnh vực trong đời sống như y tế, giáo dục, quản lý thông tin… đặc biệt có những đề tài hướng tới những xu hướng đang được quan tâm như học tập kiến tạo hay blockchain.

do an kinh te

Với phong thái tự tin, Các bạn sinh viên đã hoàn thành bảo vệ đồ án tốt nghiệp một cách xuất sắc. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, các sinh viên đã nhận được sự nhất trí cao hội đồng.

do an ngon ngu nhat

Sinh viên Kinh tế, Ngôn ngữ Anh truyết trình bằng tiếng Anh, sinh viên Ngôn ngữ Nhật thuyết trình bằng tiếng Nhật.

do an tot nghiep 15

Ngoài ra, buổi bảo vệ đồ án còn có nhiều sinh viên tham gia và quan tâm. Đây là bạn bè, người thân tham gia cổ vũ cho nhóm thuyết trình và phần đông là các sinh viên khoá sau cùng theo dõi để học hỏi kinh nghiệm cho kỳ bảo vệ đồ án của bản thân.

do an tot nghiep 16

Đặc biệt, môi trường Đại học FPT đã trang bị cho các bạn không chỉ những kiến thức chuyên ngành mà còn những kỹ năng khác như: kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện… để các bạn có được hành trang tốt khi xin việc sau này. Đặc biệt nhờ vào những năm tháng học tập và rèn luyện tiếng Anh trong trường mà nhiều bạn đã có thêm cơ hội làm việc ở nước ngoài, những doanh nghiệp lớn.

do an tot nghiep 9

Để có được những hành trang ấy, các bạn sinh viên bày tỏ lòng biết ơn với các thầy cô đã giảng dạy trong suốt bốn năm qua.

do an ngon ngu nhat 1

do an tot nghiep 17

Mong rằng bằng những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các bạn sẽ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Ảnh: FPTU Đà Nẵng