Sinh viên ĐH FPT tận hưởng “Lễ hội mùa hè” rực rỡ sắc màu tại Little UK

Nối tiếp hàng loạt các sự kiện hoành tráng tại môi trường học tiếng anh hiện đại, mới lạ – Little UK, sinh viên K15 ĐH FPT lại một lần nữa lại được cháy hết mình tại SUMMER GALA, đại nhạc hội chào hè diễn ra vào ngày 04/07/2020 vừa rồi.

Với chủ đề “WORK HARD, PLAY HARD – Để cùng nhau vươn ra thế giới”, Summer Gala mang đến một không khí sôi động bùng nổ chưa từng có cho các bạn sinh viên ĐH FPT. Đại nhạc hội là sự kết hợp phát triển các kỹ năng Tiếng Anh bằng việc nâng cao tinh thần trách nhiệm và làm việc nhóm xuyên suốt quá trình tham gia sự kiện.

Không khí sôi động bao trùm Summer Gala tại Little UK

Mỗi một sự kiện tại Little UK với những chủ đề độc đáo và vô cùng mới lạ đều để lại những ấn tượng đặc biệt sâu sắc với mỗi bạn sinh viên. Chủ đề lần này nổi bật với Dresscode sắc màu khiến Little UK như trở thành một bữa tiệc vô cùng náo nhiệt ngay trên bãi biển rực nắng gió, cát vàng ngay giữa lòng giảng đường ĐH FPT.

Dresscode sặc sỡ sắc màu của các bạn sinh viên tại Summer Gala.

Những ai đã từng học tập Little UK, hẳn sẽ không thể quên được những trải nghiệm sáng tạo và thú vị tại nơi đây. Phương pháp học tập tiếng Anh hoàn toàn mới lạ, giúp các bạn sinh có nguồn cảm hứng dồi dào để tiếp thu kiến thức, xoá bỏ hoàn toàn nỗi sợ hãi ngôn ngữ.

Mở đầu là phần Warm Up như thường lệ. Các bạn sinh viên được tham gia trò chơi đòi hỏi phải vận dụng trí nhớ, khả năng nghe hiểu của mình với các bài hát tiếng Anh và bản tin thời sự để khởi động bản thân mình. Rất thú vị nhưng không quá dễ dàng.

Màn warm up ấn tượng của Little UK, Work hard – Play hard.

Để trở thành một công dân toàn cầu thế kỉ 21, một trong số những kĩ năng không thể thiếu là Team Work, đây cũng kĩ năng được Little UK chú trọng và phát triển ở sinh viên xuyên suốt quá trình học. Ngay cả trong Summer Gala, Team ưork tốt cũng là một lợi thế lớn để vượt quá các tửng thách tại sự kiện.

Các hoạt động tại Summer Gala đòi hỏi tinh thần Team Work cao

Summer Gala – Bữa tiệc chào hè dành cho sinh viên FPT tại Little UK, nhưng cũng là phần quà đặc biệt mà đội ngũ giảng viên dành tặng cho các bạn sau ba kì học thành công. Hơn nữa, chỉ một tuần nữa thôi các bạn lớp Rocksky (Level 5) sẽ tạm biệt Little UK và chính thức bước vào học kỳ Transition. Bữa tiệc như một dấu mốc quan trọng và là nơi lưu giữ những kỉ niệm, những khoảnh khắc đẹp nhất của các bạn sinh viên tại Little UK.

Chẳng sai khi sinh viên FPT cứ truyền tai nhau rằng: “Khoảng thời gian học Tiếng Anh năm nhất chính là thanh xuân”

Các bạn sinh viên cùng nhau lưu lại các khoảnh khắc tại Little UK

Tất cả như cháy hết mình trong những ca khúc sôi động mang đậm phong cách Rock như: We will rock you, La La La… hay cùng nhau hòa mình vào vũ điệu Flashmod Fight song. Đặc biệt là màn “quẩy” cuối cùng – một nét đặc trưng không thể thiếu trong mọi sự kiện của cư dân trường FPT. Các điệu nhảy free-style được tận dụng triệt để. Quả thật âm nhạc là sợi dây gắn kết mọi tâm hồn và tại Summer Gala, là cầu nối cho tình bạn thăng hoa.

Tất cả sinh viên đều không ngại ngần cùng đắm chìm vào âm nhạc sôi động

Các điệu nhảy free-style được các bạn sinh viên FPT tận dụng triệt để “quẩy”

Âm nhạc là cầu nối giúp tình bạn thăng hoa

Cô và trò tại Little UK cùng chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Summer Gala dường như trở thành một nét truyền thống của sinh viên FPT

Không còn sự ngây ngô, bỡ ngỡ như ở Gala đầu tiên, các bạn sinh viên chắc hẳn đã có cho mình nhiều kỹ năng hơn, tự tin hơn và hết mình trong không khí của Summer Gala. Summer Gala không đơn giản chỉ là một món quà mà đây còn là động lực cho sinh viên FPT tại Little UK có một kì học tiếng Anh mới hiệu quả, tràn đầy năng lượng và Work hard – Play hard!

Minki