Sinh viên ĐH FPT thực hiện triễn lãm tương tác kết hợp nghệ thuật thị giác và công nghệ kỹ thuật

Kết hợp giữa nghệ thuật thị giác và công nghệ kỹ thuật, nhóm sinh viên khoa thiết kế mỹ thuật số trường Đại học FPT đã thực hiện Triển lãm tương tác NOISE phản ánh những ảnh hưởng tiêu cực từ không gian mạng đến lối sống và tư duy của con người.
sinh vien dhfpt thuc hien trien lam noise 8
Triễn lãm độc đáo về 1 góc nhìn khác của “bội thực” trong tâm trí
Từ ngày 1/4 – 3/4, triển lãm tương tác “NOISE” mở cửa chào đón các giảng viên và sinh viên ĐH FPT TP. HCM tới tham quan. Triển lãm được thực hiện bởi sinh viên chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số, trưng bày hơn 40 tác phẩm nghệ thuật ứng dụng công nghệ hiện đại khiến người xem phải trầm trồ, “chấn động” vì những trải nghiệm vừa thú vị lại bất ngờ.

sinh vien dhfpt thuc hien trien lam noise 6

sinh vien dhfpt thuc hien trien8 lam nois
Sinh viên trình diễn văn nghệ khai mạc triễn lãm
Với thông điệp “See the Internet information noise and hear its quiet impacts”, các sản phẩm sáng tạo của sinh viên ĐH FPT đem đến một cái nhìn trực quan hơn về vấn nạn “bội thực” thông tin trên Internet, cũng như tác động của nó đến chất lượng đời sống của con người và cộng đồng.

sinh vien dhfpt thuc hien trien lam noise 5

sinh vien dhfpt thuc hien trien lam noise 3
Sinh viên thích thú trước sự độc đáo của triễn lãm
Triển lãm tương tác sử dụng nhiều kỹ thuật và công nghệ hiện thiết kế hiện đại mô phỏng trực quan như: nghệ thuật chữ-typography, data visualization, infographic, công nghệ phản chiếu hologram… Hãy cùng ngắm nhìn các tác phẩm ấn tượng tại triển lãm nhé!

sinh vien dhfpt thuc hien trien lam nois 4

sinh vien dhfpt thuc hien trien lam noise 2

sinh vien dhfpt thuc hien trien lam noise