Sinh viên FPT gửi lời yêu thương đến thầy cô nhân ngày 20/11

Teachers & Friends Inside Of Me, cây yêu thương,… là những món quà mà sinh viên Đại học FPT gửi tặng đến thầy cô, cán bộ nhân viên của trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Teachers & Friends Inside Of Me là tên gọi của chuỗi hoạt động chào mừng 20/11 do CLB Tổ chức sự kiện (FEV), CLB Âm nhạc (FBK) và CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn phối hợp thực hiện, kéo dài từ ngày 11/11/2016 – 18/11/2016. Chương trình bao gồm một cuộc thi ảnh và một đêm tổng kết.

Cuộc thi ảnh Teachers & Friends Inside Of Me khuyến khích các bạn gửi về những hình ảnh đẹp của thầy cô đang giảng dạy, các khoảnh khắc độc đáo giữa thầy và trò. Tổng giải thưởng trị giá 1,5 triệu đồng của cuộc thi sẽ được trao vào đêm tri ân.

Những mảnh thiệp cùng lời chúc ngộ nghĩnh dễ thương…

Sự kiện cuối cùng của chương trình Teachers & Friends Inside Of Me – đêm tri ân sẽ diễn ra vào lúc 18h00 – 20h30 ngày 18/11/2016. Chương trình hứa hẹn đem đến một không khí sôi động cùng âm nhạc; một không gian ấm áp, thắt chặt tình thầy trò với những hoạt động tôn vinh.

Bên cạnh đó, các hoạt động tại cây tri ân vẫn đang diễn ra ở tầng 1. Những ngày qua, nhiều sinh viên đã ghi lời chúc, nhắn gửi yêu thương đến thầy cô lên những mảnh giấy màu.

Bảo Giang