Vừa qua, trong không khí sôi động của Cuộc thi F-Host, các đội thi đã có cơ hội tham gia, học hỏi thêm các kỹ năng nghiệp vụ trong ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Workshop “Kỹ năng setup bàn tiệc kiểu Âu và Quy trình phục trong nhà hàng”.
Tại đây, các bạn không chỉ được học qua lý thuyết mà còn được thực hành cách bố trí bàn tiệc Âu theo tiêu chuẩn VTOS từ những chi tiết nhỏ nhất như: cách trải khăn bàn, cách bố trí dĩa, nĩa, ly…phù hợp trong các tình huống phục vụ khác nhau, dưới sự hướng dẫn của Ms. Nguyễn Thị Vân Anh – Trường môn ngành Khách sạn và Ms.Nguyễn Hoàng Thy Nga – GV Quản trị Khách sạn.
Qua workshop, BTC cuộc thi tin rằng tất cả những kiến thức về kỹ năng nghề nghiệp trên đều sẽ là nền tảng vững chắc giúp các bạn tự tin trong cuộc thi, học tập và công việc tương lai!
Theo Phòng CTSV FPTU Cần Thơ