Sinh viên Thái Lan giao lưu văn hóa tại Trường ĐH FPT Hà Nội

Tham gia chương trình Passage to ASEAN từ ngày 7-11/10, đoàn 18 sinh viên Đại học Rangsit (Thái Lan) đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Hà Nội với nhiều hoạt động đa dạng, trong đó có chuyến tham quan, giao lưu văn hóa tại FPTU Hòa Lạc.

Tham gia chương trình từ ngày 7/10 đến 11/10, đoàn 18 sinh viên Đại học Rangsit (Thái Lan) đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Hà Nội với nhiều hoạt động đa dạng.

dai hoc fpt 11
Sinh viên thăm quan khuôn viên Đại học FPT

“Buổi học về Văn hóa Kinh doanh Việt Nam thật sự rất thú vị và bổ ích! Mình được tham gia thảo luận và chia sẻ quan điểm cùng các bạn sinh viên Việt Nam. Những kiến thức học được từ workshop đã giúp mình mở rộng góc nhìn và hiểu biết hơn về văn hóa nơi đây”, sinh viên Thitichaya Praditsorn chia sẻ.

dai hoc fpt 12
Hoạt động giao lưu văn hóa cùng sinh viên Đại học FPT

Còn đối với Shin Yee Yee, điều tuyệt vời nhất chính là cơ hội gặp gỡ, cùng học cùng chơi với các bạn buddy Việt Nam thân thiện. “Các bạn sinh viên FPT luôn đồng hành và luôn giúp đỡ chúng mình suốt chuyến đi, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Mình nghĩ sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng mình có thêm thời gian để được tìm hiểu về văn hóa và kinh tế Việt Nam”, Shin Yee Yee nói.

dai hoc fpt 13
Đoàn 18 sinh viên tham gia chương trình trao đổi ngắn hạn tại thủ đô Hà Nội

Trong khuôn khổ chương trình trao đổi ngắn hạn của FPT Education Global, đoàn sinh viên Đại học Rangsit có cơ hội tham gia các hoạt động đa dạng như tham gia workshop tìm hiểu về văn hóa kinh doanh tại Việt Nam, thăm các doanh nghiệp tại Hà Nội, tham quan danh lam thắng cảnh và giao lưu văn hóa cùng sinh viên trong cộng đồng FPT.

Theo FPT Education Global