Sinh viên trường ĐH FPT xuất sắc nhận được học bổng doanh nghiệp từ LG

Trải qua nhiều vòng kiểm tra, thử thách năng lực, 04 bạn sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội đã xuất sắc nhận được học bổng LG Track Program 2023 từ LG Electronics R&D Vietnam.

sinh vien dh fpt nhan hoc bong doanh nghiep LG
SInh viên ĐH FPT nhận được học bổng doanh nghiệp LG VN
Để nhận được suất học bổng trị giá này, các bạn sinh viên đã phải vượt qua 3 chặng kiểm tra, thử thách năng lực: nộp CV xét duyệt, làm bài test, phỏng vấn. Xin được chúc mừng các bạn:
– Nguyễn Việt Long – sinh viên k15 ngành Công nghệ thông tin. Việt Long là thí sinh có điểm cao nhất trong 10 thí sinh được nhận học bổng LG Track Program 2023
Nguyễn Thanh Tùng – sinh viên k15 ngành Công nghệ thông tin.
Lý Hồng Ngọc – sinh viên k16 ngành Công nghệ thông tin.
Khổng Thị Hồng Anh – sinh viên k16 ngành Công nghệ thông tin.
sinh vien dh fpt nhan hoc bong doanh nghiep LG 2
Nguyễn Việt Long – sinh viên k15 ngành Công nghệ thông tin. Việt Long là thí sinh có điểm cao nhất trong 10 thí sinh được nhận học bổng LG Track Program 2023
sinh vien dh fpt nhan hoc bong doanh nghiep LG 4
Lý Hồng Ngọc – sinh viên k16 ngành Công nghệ thông tin.
sinh vien dh fpt nhan hoc bong doanh nghiep LG 3
Nguyễn Thanh Tùng – sinh viên k15 ngành Công nghệ thông tin.
sinh vien dh fpt nhan hoc bong doanh nghiep LG 5
Khổng Thị Hồng Anh – sinh viên k16 ngành Công nghệ thông tin
LG Track Program 2023 là chương trình học bổng do LG Electronics R&D Vietnam tổ chức nhằm phát triển nguồn nhân lực trẻ, bồi dưỡng đội ngũ kỹ sư chất lượng cao cho ngành Công nghệ thông tin.
Phần học bổng trên không chỉ mang giá trị vật chất, mà còn mở ra cơ hội để các bạn sinh viên tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo tại LG Electronics R&D Vietnam. Các sinh viên sẽ được trải nghiệm và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, từ đó nâng cao khả năng chuyên môn cũng như phát triển sự nghiệp trong tương lai.
Chúc mừng bốn bạn sinh viên giành được học bổng trong chương trình HỌC BỔNG LG TRACK PROGRAM 2023! Sự thành công của các bạn là một niềm tự hào của trường Đại học FPT. Hy vọng các bạn sẽ nỗ lực học hỏi, phát triển và rèn luyện bản thân hơn nữa, đóng góp vào quá trình dựng xây một ngành Công nghệ thông tin Việt Nam lớn mạnh.
Theo Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên

Bài viết liên quan