Sinh viên trường F “ẵm” hết giải Cờ trong FPTU Mini Tournament

Vừa qua, Giải cờ FPTU Mini Tournament do các sinh viên trường Đại học FPT tổ chức tại Vacadew Coffee & Tea với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên và chiến thắng rực rỡ của các thành viên đến từ trường F.

Giải thi đấu Cờ do CLB Cờ Đại học FPT tổ chức

Tiếp nối thành công giải đấu nội bộ lần I, Câu Lạc Bộ Cờ ĐH FPT – FCC quyết định tổ chức Giải đấu FPT Mini Tournament 2019 với sự tham gia của trường Đại học Bưu Chính Viễn Thông (PTIT), trường Đại học Văn Lang và tất nhiên không thể thiếu trường Đại Học FPT.

Bên cạnh việc trao đổi kinh nghiệm tổ chức các giải đấu dành cho học sinh, sinh viên của các trường, giải đấu còn là một sân chơi bổ ích dành cho các thành viên yêu cờ giữa các trường đại học với nhau.

Giải đấu thu hút nhiều sự quan tâm và tham gia của sinh viên đến từ các trường Đại học

Sau những trận đấu đầy căng thẳng và kịch tính, các đối thủ thi đấu với tinh thần rất nghiêm túc và mang lại những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Tất cả các giải Nhất, Nhì, Ba hạng mục cờ Vua đều thuộc về đội chủ nhà lần lượt là bạn Trần hoàng Long, Đào Quang Thu và Võ Quốc Thể.

Các nữ kì thủ cũng không hề kém cạnh, với danh hiệu Nữ cờ Vua xuất sắc nhất thuộc về bạn Hà Thị Diệu Linh của trường ĐH FPT và bạn Nguyễn Ngọc Thanh đến từ trường PTIT đạt giải Nữ cờ Tướng xuất sắc nhất.

Nữ kì thủ ĐH FPT xinh đẹp
Nữ kì thủ PTIT.

Bên mảng Cờ Tướng các kì thủ FPT cũng không hề kém cạnh với hai trường còn lại, khi đạt giải Nhất là anh Nguyễn Hoàng Hải Đăng và giải nhì thuộc về anh Phan Gia Cường của trường ĐH FPT. Giải ba thuộc về bạn Đoàn Trọng Tuân của trường ĐH PTIT.

Anh Hải Đăng (ở giữa) và anh Gia Cường (bên phải).

Tùy giải đấu còn có sai sót nhưng giải đấu đã thành công rực rỡ với sự nỗ lực của tất cả mọi người. Đây cũng là tiền đề để các sinh viên Đại học FPT phát triển bên mảng Cờ trong các giải đấu sắp tới.

Mọi người cùng mong chờ giải Cóc Kì Cương 2019 sắp tới nha.

Thu Phương