Sinh viên Đại học FPT có quyền học ở 4 thành phố từ Bắc vào Nam mà chỗ nào cũng đẹp rụng tim

Sinh viên Đại học FPT có quyền học ở 4 thành phố từ Bắc vào Nam mà chỗ nào cũng đẹp rụng tim

ĐH FPT nằm trong số ít những trường đại học tại Việt Nam có campus trải khắp 3 miền khi có cơ sở đồng thời tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đặc biệt là, khuôn viên trường tại cơ sở nào cũng đẹp như phim, thu hút nhiều bạn trẻ tò mò đến khám phá.

Mỗi năm, ĐH FPT thu hút hàng chục ngàn thí sinh trên khắp cả nước ứng tuyển các ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ. Bước chân vào cánh cửa ĐH FPT, sinh viên có thể lựa chọn học tập tại 1 trong 4 campus đặt tại các thành phố lớn trải dọc từ Bắc vào Nam. Nhà trường tin rằng môi trường học tập hiện đại và đẹp sẽ giúp người học được truyền cảm hứng sáng tạo nhiều hơn. Vì vậy, khuôn viên tại cơ sở nào của ĐH FPT cũng được thiết kế độc đáo và đẹp hết chỗ chê.

ĐH FPT được biết đến với hệ thống giảng đường có kiến trúc xanh, được xây dựng theo thiết kế của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa. Nhìn tổng thể, ĐH FPT gây ấn tượng với gam màu xanh tạo cảm giác tươi mới, kích thích sáng tạo.

Không gian bên trong các tòa giảng đường của ĐH FPT được thiết kế khoáng đạt và lạ mắt. Sinh viên trường dễ dàng tập trung học tập ở những khu vực tự học yên tĩnh. ĐH FPT giảng dạy theo phương pháp lấy người học làm trung tâm nên mỗi lớp học chỉ có từ 20-30 sinh viên để giảng viên có thể quan tâm và tương tác với từng sinh viên. Các phòng cũng được trang bị máy chiếu, dàn âm thanh, mạng wifi… để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học.

Hệ thống phòng lab tại ĐH FPT đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Trước đó, ĐH FPT được Tổ chức xếp hạng giáo dục quốc tế QS Stars đánh giá 5/5 sao ở hạng mục cơ sở vật chất.

Ngoài giờ học, sinh viên ĐH FPT được tham gia các hoạt động nâng cao thể chất. Trong trường có sân bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, sân trượt băng, võ đường, phòng tập gym, phòng tập nhảy… Ngoài ra, nhà trường cũng liên tục tổ chức các lớp học phát triển kỹ năng hấp dẫn và khuyến khích sinh viên tham gia ngoài giờ học.

Canteen ĐH FPT là nơi hấp dẫn đối với bất kỳ sinh viên nào. Đây là không gian cafe, tán gẫu… đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn trẻ.

Trong trường có hồ sen, hồ điều hoà, đồi thông, vườn hoa… đẹp không khác nào những khu nghỉ dưỡng hạng sang. Hết giờ học, sinh viên trường thường rủ nhau đi dạo trên những con đường uốn lượn quanh khuôn viên trường để thư giãn.

Những buổi picnic có thể được tổ chức ngay tại những bãi cỏ xanh mượt ở ngay gần giảng đường hoặc khu kí túc xá. Sinh viên ĐH FPT được học môn Nhạc cụ truyền thống và võ Vovinam, vì thế những không gian đầy cảm hứng như thế này thường được sinh viên tận dụng làm nơi học nhóm, luyện võ, đàn.

Thư viện trường có hàng ngàn đầu sách nhập khẩu. ĐH FPT muốn khuyến khích văn hoá đọc trong cộng đồng sinh viên nên không gian thư viện được nhà trường đặc biệt chú trọng. Ngoài hệ thống điều hoà mát lạnh và wifi tốc độ cao, thư viện ĐH FPT giữ chân sinh viên vì những không gian đọc sách rất thư giãn và thoải mái.

Nhà trường dành riêng ra một khu học tiếng Anh được thiết kế giống như nước Anh thu nhỏ dành cho sinh viên ĐH FPT. Được biết, sau khi học tiếng Anh ở năm đầu tiên, sinh viên ĐH FPT sẽ bắt đầu học các môn chuyên ngành với giáo trình và bài kiểm tra hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cuối cùng, ‘cực phẩm’ phải kể đến ở ĐH FPT là phong cảnh hiếm trường đại học nào có được. Bao quanh campus tại HN là hệ sinh thái xanh mát mắt, xa xa là đồi núi uốn lượn và bầu trời rộng không bị che chắn bởi những toà nhà cao tầng. Vì thế, đứng từ bất cứ nơi nào trong khuôn viên ĐH FPT đều có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh. Có thể nói, ĐH FPT là số ít những trường đại học tại Việt Nam sở hữu hệ thống campus đẹp và trải khắp từ Bắc vào Nam. Học tập tại ngôi trường có cơ sở vật chất tuyệt vời như thế này chính là mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Có thể nói, ĐH FPT là số ít những trường đại học tại Việt Nam sở hữu hệ thống campus đẹp và trải khắp từ Bắc vào Nam. Học tập tại ngôi trường có cơ sở vật chất tuyệt vời như thế này chính là mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Theo Baodatviet.vn

Năm 2020, Đại học FPT xét tuyển điểm học bạ vào các ngành học HOT, đón đầu xu hướng 4.0: Công nghệ thông tin (bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; IoT; Hệ thống Ô tô và điều khiển (dự kiến); Xử lý dịch vụ số (dự kiến); Thiết kế Mỹ thuật số); Quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện); Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn Ngữ Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2020