SV ĐH FPT Hà Nội cùng SV Bách Khoa chinh phục Junctionx Hanoi Hackathon 2021

Tháng 12/2021 vừa qua, vòng chung kết JunctionX Hà Nội Hackathon 2021đã chính thức diễn ra, theo đó đội FxH Team đã xuất sắc giành được giải Nhì đề Security từ VNPT.
FxH team là sự kết hợp giữa sinh viên sinh viên Đại học FPT Hà Nội và sinh viên Đại học Đại học Bách Khoa Hà Nội. 5 thành viên của FxH Team gồm Phạm Thái Hoàng Tùng – Đại học FPT Hà Nội; Trần Thu Hiền – Đại học FPT Hà Nội; Đỗ Quang Mạnh – Đại học FPT Hà Nội; Vũ Trọng Đức – Đại học Bách Khoa Hà Nội; Nguyễn Đức Tuân – Đại học Bách Khoa Hà Nội.
JunctionX Hanoi Hackathon do JunctionX Hanoi tổ chức, là một cộng đồng công nghệ phi lợi nhuận.
Cuộc thi tổ chức theo đúng format của hackathon, các thí sinh sẽ nhận đề và thực hiện xây dựng một sản phẩm/ giải pháp trong vòng 48 giờ, sau đó sẽ thuyết trình và demo với BTC.
SV ĐH FPT Hà Nội cùng SV Bách Khoa chinh phục Junctionx Hanoi Hackathon 2021
Cuộc thi năm nay thu hút gần 350 đơn đăng ký tranh tài. Hiện tại, Hoàng Tùng, Thu Hiền Quang Mạnh đang sinh hoạt chung trong CLB – FPTU Data Science Club với mục tiêu đưa CLB phát triển hơn nữa, giới thiệu đến mọi người về những ứng dụng của Khoa học Dữ liệu nói riêng và Công nghệ nói chung.
Chia sẻ sau cuộc thi, Tùng cho biết “em đang là sinh viên năm cuối, mục tiêu trước mắt của em chắc chắn là tốt nghiệp. Trong khoảng thời gian đó, em cũng sẽ cố gắng tích lũy thêm kiến thức để sau khi ra trường có thể đi du học và khám phá thế giới đó đây.
Còn Thu Hiền chia sẻ “Hiện tại em đang trong kì thực tập tại Tập đoàn FPT với vị trí logistics. Mục tiêu trước mắt của em là hoàn thành thật tốt kì thực tập, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như phát triển bản thân. Xa hơn, em mong rằng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công, tốt nghiệp bằng Giỏi và tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp”.
Với Quang Minh, sinh viên đang học kỳ 5 vẫn đang trong quá trình học tập tại trường, cậu bộc bạch “Trước khi bước vào quá trình thực tập thì em muốn tích luỹ càng nhiều kiến thức về chuyên môn càng nhiều càng tốt, sau đó em muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế hơn, phát triển bản thân, đạt được nhiều thành tích hơn và có thể tìm được cho mình một vị trí việc làm mong muốn”
Xin chúc mừng thành tích của Hoàng Tùng, Thu Hiền và Quang Mạnh. Hy vọng 3 bạn sẽ thành công và có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.
Theo Phòng CTSV Hà Nội