Talkshow “Truyện tranh và hệ sinh thái truyện tranh”

Một bất ngờ lớn dành cho các bạn trẻ fan của truyện tranh đây! COMINK sẽ khởi động chuỗi school tour ra mắt tại các trường Đại học để mang văn hóa truyện tranh đến gần hơn với các bạn đam mê nghệ thuật. Và điểm đến đầu tiên của COMINK đó chính là trường đại học FPT *tén tèn ten* FPTer ơi, hãy cho COMINK thấy cánh tay của các bạn đi nào!
Bật mí là COMINK sẽ có mặt tại Đại học FPT để mang đến một buổi Talkshow với chủ đề “Truyện tranh và hệ sinh thái truyện tranh”.
talkshow truyen tranh dai hoc fpt 1662541750
A9h sáng ngày 8/9/2022
Đến với buổi talkshow, khán giả sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về nền văn hóa truyện tranh và hệ sinh thái đã và đang được phát triển trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là dịp để COMINK được chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của các bạn muốn tham gia Cuộc thi Sáng tác Truyện Tranh COMINK.
Chương trình có sự góp mặt của Đạo diễn Charlie Nguyễn – Đồng sáng lập COMINK Studio, anh Tô Quốc Nghi – Nhà sáng lập FM Studio & FMShop và anh Dương Minh Tâm – Đại diện BTC Cuộc thi Sáng tác Truyện tranh COMINK.
Tất nhiên đây không chỉ là điều bất ngờ duy nhất mà COMINK dành tặng cho các FPTer! Tại sự kiện, các bạn sẽ được trải nghiệm Bảng vẽ điện tử của XP-Pen với công nghệ mới nhất, tham gia mini game có 1-0-2 để nhận được những phần quà hấp dẫn như áo thun, dây đeo thẻ, các Voucher giảm giá… Và phần quà đặc biệt nhất dành cho 1 bạn may mắn thắng giải đặc biệt khi tham gia Minigame là Thiệp mời đến buổi tiệc Gala Dinner – Lễ trao giải của Cuộc thi được tổ chức vào tháng 7/2023.
Sự kiện diễn ra hoàn toàn miễn phí:
 Thời gian: 9h sáng ngày 8/9/2022
 Địa điểm: trường Đại học FPT – Hội trường C (địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).
Thật sự rất hấp dẫn đúng không nào? Note ngay vào lịch để đến chơi cùng COMINK vào ngày 8/9 tới các bạn FPTer ơi!
Chi tiết về cuộc thi và Đăng kí tham gia tại: https://comink.com.vn/
“𝑯𝒂̃𝒚 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐 𝒏𝒆̂𝒏 𝒄𝒂̂𝒖 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒓𝒊𝒆̂𝒏𝒈 𝒎𝒊̀𝒏𝒉!” – COMINK hứa hẹn sẽ khai phá những gương mặt tiềm năng mới cho làng truyện tranh Việt. Đăng kí thôi còn chờ chi!