Tân sinh viên K13 tham quan doanh nghiệp

Tham quan doanh nghiệp là một trong những hoạt động nằm trong tuần lễ định hướng Orientation của Trường Đại học FPT dành cho tân sinh viên.

Được trực tiếp “mục sở thị” nơi làm việc của các CBNV FPT Software và nghe anh Nguyễn Tuấn Phương – Giám đốc Công ty phần mềm FPT Software Đà Nẵng chia sẻ đã mang lại cho sinh viên khóa 13 nhiều cảm xúc thật mới mẻ.

Điểm nhấn của chương trình là buổi giao lưu chia sẻ thân mật của anh Nguyễn Tuấn Phương-Giám đốc Công ty phần mềm FPT Software về nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao hiện nay và trong tương lai.

Hàng loạt câu hỏi về xu hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho sinh viên FPT, những định hướng phát triển của F-Soft trong tương lai,… đã được anh Nguyễn Tuấn Phương chia sẻ một cách chân thật và thuyết phục nhất.

Tiếp nối chương trình, các bạn tân sinh viên được cán bộ hướng dẫn tham quan F-Soft và giới thiệu các phòng ban cũng như môi trường làm việc của nhân viên F-Soft.

Chương trình kết thúc trong sự phấn khởi của các tân sinh viên. Một tân sinh viên chia sẻ, “qua chuyến đi, em có cái nhìn tổng quan về môi trường làm việc năng động của FPT và biết được rằng, cơ hội sẽ không bao giờ thiếu cho những người trẻ tuổi có hoài bão tại FPT”.

Nằm trong chuỗi hoạt động trong tuần lễ đinh hướng, chương trình giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về định hướng cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình tham quan doanh nghiệp của trường sẽ được tổ chức thường xuyên để sinh viên FPT có nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc và hiểu rõ về công việc để sau khi tốt nghiệp, có thể lựa chọn một vị trí phù hợp nhất cho bản thân.

Miu Anh