Tết dân gian 2021: Vị Tết, có vị nào hơn vị Tết nhà

Dù hằng năm vẫn trao nhau những câu chúc câu mừng nhưng bạn lại chẳng còn cảm nhận được trọn vẹn cái hương vị Tết an yên như ngày xưa nữa. Vậy hãy tạm gác lại những âu lo, tính toán của cuộc sống để cùng Vị Tết khơi dậy lại những cảm xúc ấm áp, những kỉ niệm đẹp đẽ lúc bé thơ về ngày Tết sum vầy nhé!


Vị Tết sẽ đưa bạn trở về để thưởng thức hương vị đặc trưng của ngày Tết mà có lẽ từ rất lâu bạn chưa thể gặp lại: “Vị Tết” của niềm vui trẻ thơ trọn vẹn, “Vị Tết” của sự vô lo vô nghĩ, “Vị Tết của sự an yên nơi quê nhà”. Những hương vị vốn tưởng thân quen nhưng nó lại mang một hương vị rất đặc trưng, rất riêng mà chỉ có gia đình mới có thể nêm nếm được.

Với hàng loạt những hoạt động thú vị: Chúc Tết đầu năm, Lì xì trao tay, Thần tài gõ cửa,… Vị Tết 2021 là tấm vé khứ hồi đưa bạn trở về miền kí ức Tết thân thuộc, bình dị mà bạn ao ước được quay trở về.


Không còn những xô bồ của nhịp sống hiện đại, không còn những gánh nặng của áp lực cuộc sống, không cần phải khoác cho mình những vỏ bọc gai góc, Vị Tết 2021 là khoảng lặng bạn có thể tìm về, nơi yên bình vô lo vô nghĩ, cảm nhận một vị Tết trọn vẹn như chính gia đình của mình.

Cùng theo dõi và chờ đón những đột phá mới lạ mà Vị Tết sẽ đem đến nhé!

Thời gian: 12h00 – 21h30 ngày 28/01/2021
Địa điểm: Đường 30m, Đại Học FPT, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.

Theo IC-PDP