Tham quan mọi “ngóc ngách” ĐH FPT đốn tim 2k3 qua camera 360 độ

Với tâm lý sắp trở thành tân sinh viên, chắc hẳn ai cũng muốn có 1 cơ hội được tham quan, khám phá mọi “ngóc ngách” nơi mình sẽ gắn bó suốt 4 năm thanh xuân phải không nào? Dịch bệch Covid-19 đã lấy đi cơ hội được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” ngôi trường yêu thích của các em 2k3 nhưng không thể ngăn cản chúng mình chiêm ngưỡng toàn bộ khuôn viên trường 1 cách sống động nhất bằng công nghệ phải không nào!

Chúng ta hãy cùng tham quan ĐH FPT tại Hà Nội và TP. HCM qua camera 360 độ để chiêm ngưỡng ngôi trường được mệnh danh là hiện đại và nhiều không gian xanh bậc nhất cả nước này nhé!

Tham quan đại học FPT Hà Nội

Không chỉ là nơi “ươm mầm” các tài năng, trí tuệ trẻ, campus Đại học FPT Hà Nội còn là một “vườn ươm” đúng nghĩa khi trải dài trên không gian xanh mướt rộng tới hơn 30ha, chỉ riêng tòa nhà giảng đường to nhất đã có diện tích sử dụng 11.065m2. Công trình này được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Võ Trọng Nghĩa (người từng đạt vô số giải thưởng thế giới về kiến trúc và lọt vào danh sách Kiến trúc sư tiêu biểu năm 2014 của CNN), với mục tiêu tạo ra không gian học tập, làm việc nghiên cứu sáng tạo cho các kỹ sư, kỹ thuật viên tương lai trong lĩnh vực công nghệ.

Tham quan đại học FPT TP. HCM

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên Nam Bộ, campus của Đại học FPT TP.HCM được tạo hình như ngọn núi, bao phủ bởi cây cối, giúp sinh viên có cảm giác như học giữa cánh rừng nhiệt đới. Nằm tại vị trí đắc địa của khu công nghệ cao, xung quanh là các tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng… campus rộng hơn 22.000 m2 của Đại học FPT nổi bật với kiến trúc độc đáo, được thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa. Thay vì xây dựng theo lối truyền thống như những toà nhà chọc trời trong khu trung tâm, nhà trường lựa chọn tạo hình toàn bộ khối công trình như một ngọn núi, với 3 đỉnh có độ cao lần lượt là 6, 8 và 11 tầng.

Xem thêm: Tham quan campus xanh của Đại học FPT TP.HCM

Được học tập và trải nghiệm trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi là ước muốn của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Với điểm xếp hạng Schoolrank theo học bạ hoặc theo điểm thi THPT 2021 từ Top50 trở lên, các em có thể đăng ký xét tuyển vào trường ĐH FPT ngay. Đại học FPT nhận hồ sơ nhập học bổ sung đến hết 31/8/2021.

Năm 2021, Đại học FPT xét tuyển điểm học bạ vào các ngành học HOT, đón đầu xu hướng 4.0: Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn Ngữ Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2021