Thành quả của các Cóc Thiết Mỹ Thuật Số sau 2 tuần học online

Việc học Online đón nhận nhiều ý kiến khác nhau của sinh viên và cả phụ huynh. Nếu như chúng ta vẫn còn nghi ngờ về chất lượng của việc dạy học Online thì hãy cùng xem qua những thành quả sau 2 tuần học trực tuyến của sinh viên ngành Thiết kế Mỹ Thuật Số trường F dưới đây nhé.

Có lẽ đây là 1 năm học đáng nhớ nhất của nhiều học sinh, sinh viên, trước sự hoành hành của dịch bệnh¸ các trường học trên cả nước đều thực hiện học online. Nhiều người còn hoài nghi về hình thức học trực tuyến này, họ cho rằng việc học qua mạng còn nhiều hạn chế và bất cập.

Dịch cúm đang diễn biến ngày càng phức tạp, ảnh hưởng nhiều đến việc học tập, ôn thi của sinh viên, thế nhưng, sinh viên trường F nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh, luôn tự giác học tập, nghiên cứu và hoàn thành bài tập một cách tốt nhất.

Nhiều lợi ích từ hình thức đào tạo trực tuyến

Chỉ trong vòng 2 tuần học online, mỗi tuần học 5 giờ, các sinh viên của ngành thiết kế đồ họa đã cho ra mắt những sản phẩm rất độc đáo và ấn tượng, đây là sự nỗ lực to lớn từ phía sinh viên và đội ngũ giảng viên của trường.

Giáo dục trực tuyến không những khuyến khích giảng viên sáng tạo, chủ động trong hoạt động giảng dạy mà còn giúp các bạn sinh viên rèn luyện khả năng tự học, tự giác ôn tập và tiếp thu kiến thức một cách chủ động.

Trong quá trình học online tại Đại học FPT, khi gặp vấn đề khó hiểu, sinh viên sẽ kết nối với giảng viên để được giải tỏa thỏa đáng những nội dung vướng mắc.

Cùng ngắm nhìn những bộ porfolio ấn tượng từ sinh viên trường F

Portfolio sẽ nói cho mọi người về con người, tính cách, khả năng, nó thể hiện các dự án và sự sáng tạo người thiết kế đã thực hiện. Đây đều là những porfolio do các bạn tự thiết kế, mỗi bài đều thể hiện một phong cách và màu sắc riêng biệt, tạo điểm nhấn và gây ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Để có được những sản phẩm độc đáo và khác biệt này, các cóc thiết kế đồ họa đã phải mày mò nghiên cứu và tập trung hết sức để hoàn thành một cách tốt nhất. Qua việc học online các sinh viên phải tự học nhiều hơn, nhờ vậy mà chủ động tiếp thu kiến thức hơn, đem lại hiệu quả cao, cho ra mắt những sản phẩm đẹp mắt và đầy cá tính.

Các cóc thiết kế đồ họa đã chứng minh rằng, việc học online không quá chán như mọi người vẫn nghĩ. Học qua mạng còn rèn luyện thêm nhiều kỹ năng và đem lại hiệu quả không kém gì hình thức học truyền thống.

 

Xem đầy đủ sản phẩm của các sinh viên Đại học FPT:

Sản phẩm 1
Sản phẩm 2
Sản phẩm 3
Sản phẩm 4
Sản phẩm 5
Sản phẩm 6

Trong thời gian sinh viên chưa phải tới trường để phòng tránh dịch Viêm đường Hô hấp Cấp do Virus CoVid-19, Đại học FPT quyết định triển khai phương pháp học trực tuyến cho toàn bộ các môn học.  Theo đó, sinh viên Đại học FPT sẽ học online thông qua công cụ: meet.google.com kể từ ngày 17/2 đến khi có thông báo mới nhất.

Hoàng Hương tổng hợp