Thông báo Lễ Khai Giảng chào mừng tân sinh viên K19 ĐH FPT Hà Nội

Trường Đại học FPT thông báo về LỄ KHAI GIẢNG 2023 – CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K19 tại Đại học FPT Hà Nội như sau:

Thời gian: 7:30 sáng Chủ nhật, ngày 10 tháng 09 năm 2023.
Địa điểm: Đường 30m, Đại học FPT Hà Nội.
Sau các năm tổ chức Online vì ảnh hưởng của dịch bệnh, sự kiện Lễ Khai Giảng trường ĐH FPT Hà Nội năm 2023 sẽ là một trong những sự kiện có quy mô hoành tráng nhất Đại học FPT Hà Nội.

le khai giang dai hoc fpt ha noi

Dàn ca sĩ khách mời hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục bùng nổ, dành tặng riêng các Tân sinh viên K19.
Khách mời đầu tiên là ca sỹ Mỹ Anh – nữ ca sĩ, nhạc sĩ GenZ đầy cá tính, tài năng đã chinh phục hàng triệu trái tim yêu nhạc Việt Nam với giọng hát đầy nội lực qua loạt bản hit như Real Love (The Heroes Version), Got You, Lời Cảm Ơn, Pillars,…

Đặc biệt, Mỹ Anh là một trong số các nữ nghệ sĩ Việt Nam được xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại, New York đã giúp tên tuổi của Mỹ Anh càng vang xa tới cộng đồng quốc tế, làm tự hào nền âm nhạc Việt Nam.

ca sy my anh khach moi le khai giang dh fpt ha noi

Sự hiện diện của Mỹ Anh với sức trẻ cùng niềm đam mê cháy bỏng của GenZ tại Lễ Khai Giảng 2023 chắc chắn sẽ giúp các bạn Tân sinh viên K19 có một kỷ niệm đáng nhớ tại Đại học FPT Hà Nội. Bật mí, ngoài ca sĩ Mỹ Anh sẽ có 02 ca sĩ/ nhóm nhạc nữa sẽ góp mặt trong Lễ Khai Giảng 2023. Vì vậy, hãy follow fanpage phòng Công tác Sinh viên ĐH FPT Hà Nội để biết đó là ai và sẵn sàng cháy hết mình trong Lễ Khai Giảng 2023 nhé!

Cùng với sự góp mặt của các cán bộ giảng viên và hàng ngàn Tân sinh viên K19 nhiệt huyết, Lễ Khai Giảng 2023 sẽ là sự kiện đáng nhớ, đánh dấu hành trình trải nghiệm của các Tân sinh viên Đại học FPT Hà Nội.
Nhân dịp Lễ Khai Giảng 2023, hãy cùng phòng trường ĐH FPT thay frame để chào mừng các Tân sinh viên K19 và hẹn gặp lại các bạn tại Lễ Khai Giảng 2023 nhé!
Theo Phòng CTSV ĐH FPT Hà Nội

Bài viết liên quan