Thủ tục xét tuyển bằng học bạ THPT của Đại học FPT 2020

THỦ TỤC XÉT TUYỂN BẰNG HỌC BẠ THPT CỦA ĐẠI HỌC FPT 2020

Hiện nay, Đại học FPT sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT để giúp thí sinh giảm áp lực thi cử và có thêm cơ hội đạt được ước mơ đến với giảng đường đại học. Thí sinh có thể chủ động đăng ký xét tuyển vào ngành học mình yêu thích ở trường bằng học bạ THPT.

Thí sinh nộp hồ sơ càng sớm khả năng trúng tuyển càng cao bởi chỉ tiêu tuyển sinh đối với phương thức xét tuyển học bạ THPT của Đại học FPT chỉ chiếm tỉ lệ giới hạn trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020.

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển của ĐH FPT có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường

Hồ sơ xét tuyển bao gồm

• Phiếu đăng ký ĐH FPT;
    • 01 ảnh CMND 2 mặt;
    • 01 ảnh 3×4;
    • Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ;
    • 01 bản photo/bản scan Học bạ THPT (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT) hoặc 01 bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2020 (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT 2020);
    • 01 Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT năm 2020 theo kết quả học bạ THPT trên trang http://schoolrank.fpt.edu.vn/ (áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 và nộp hồ sơ xét tuyển theo xếp hạng học bạ THPT 2020 từ ngày 01/04/2020);

Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.

Đăng ký ngay để được cán bộ tư vấn tuyển sinh hỗ trợ