“Tìm nhà trọ Online” cho tân binh K17 ĐH FPT Hòa Lạc 2021

Đại học FPT Hòa Lạc nổi tiếng với khu ký túc xá đẹp như mơ. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn ở ký túc xá trong 4 năm theo học tại Đại học FPT thì vẫn còn vô số lựa chọn cực kỳ hấp dẫn, tiện lợi và giá cả phù hợp cho sinh viên FPTU. Cùng ĐH FPT tìm bạn cùng phòng ngay nhé!

Có khoảng 1500 phòng trọ nằm ở bán kính 2-3km xung quanh trường với giá cả và điều kiện phòng ở chất lượng. Những nhà trọ này có giá thuê dao động từ 1,4 triệu đến 2 triệu đồng mỗi tháng tùy theo nhu cầu của sinh viên. Các nhà trọ hầu hết đều do sinh viên Đại học FPT tạm trú nên an ninh tốt. Có những nhà trọ còn có camera, vân tay, thậm chí có đường điện riêng để đảm bảo cung cấp đủ điện sinh hoạt cho các em. Các em có thể liên hệ trực tiếp với chủ trọ để trao đổi, xem qua không gian phòng để có lựa chọn phù hợp cho mình.

Cùng “nghía” qua một số nhà trọ xung quanh trường Đại học FPT nhé!

 1.Nhà Trọ Nam An

2. Hoà Lạc Apartment

 

3. Chung cư mini 68

 

4. Nhà Trọ Anh Hiếu

 

5. Nhà trọ F-P-T

 

6. Nhà Trọ Tuấn Cường

 

7. Nhà Trọ Tâm Lê

 

Để biết thêm chi tiết về các nhà trọ khác ở bán kính 3km quanh trường Đại học FPT Hà Nội, quý phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập facebook [FU-Hòa Lạc] Hội Review Nhà Trọ Có Tâm để tìm kiếm thông tin.