Tinh thần đồng đội làng F bừng sáng F-camp2018

Những OGL của làng F đa số là những gương mặt chưa quen biết, nên việc kết nối OGL lại với nhau để cùng nhau làm việc lo cho 300 trại sinh là rất khó. Nhưng giống như việc Fcamp đã se duyên, đã đưa những con người ấy đến với mình, thể là bằng tình cảm chân thành, cả đội làm việc cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau, và cũng có cả những giọt nước mắt rơi đều vì nhau và vì sự thành công của cả làng.

 

 

Mình rất thương và thông cảm cho những OGL vì họ không chỉ chịu nhiều áp lực mà còn phải làm việc đến tận sáng ngày hôm sau cho kịp deadline chương trình. Với tư cách người đứng đầu, mình luôn cố gắng theo sát tất cả mọi người hết mức có thể, nghĩ đủ mọi cách để có được những thứ tốt nhất cho làng mình. Ngược lại OGL cũng luôn hiểu và thông cảm cho Trưởng Làng.

 

 

F-camp là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa các làng để giành lấy chiếc nhẫn thần từ BTC. Cả 4 làng đều nêu cao quyết tâm, làng F cũng không ngoại lệ. Tất cả đều chơi với tinh thần nhiệt huyết, máu lửa nhất. Thông qua những trò chơi, tinh thần đồng đội được thể hiện mạnh mẽ. Ấn tượng nhất buổi trưa, khi nhìn thấy các em trại sinh và các OGL phải nhường suất ăn vì không đủ, nhưng đến chiều tất cả đều vẫn tham gia F-camp tưng bừng. Nhất là ở game cơn lốc Thuỷ Thần, bằng tất cả những cố gắng và tinh thần quyết chiến, làng F đã xứng đáng dành thêm cho mình thêm chiếc huy chương vàng trong bảng tổng sắp huy chương mùa F-camp năm nay. Lúc nhìn thấy quả bóng nổi lên và nước tràn ra ngoài mình không thể ngăn được nước mắt vì nhìn thấy các em đã chơi và vui hết mình dù buổi trưa rất đói…. không trại sinh nào bỏ về, không có OGL nào bỏ cuộc. Em thật sự vui đến mức muốn khóc…….

 

Cả làng tham gia F-Camp 2018 với tinh thần chơi hết mình, cố gắng giành chiến thắng, nhưng mục tiêu cao nhất vẫn là tình “làng xóm”, mọi người đều cảm thấy vui, thấy mình là một phần không thể thiếu của làng F. Nên dù cuối cùng làng F để vượt mất ngôi vương, chỉ giành giải nhì, dù mình có khóc thì đó cũng là nước mắt vì hạnh phúc và sung sướng vì mục tiêu đề ra đã đạt được. Có em trại sinh nói: “làng F tuy không vô địch trong Fcamp, nhưng làng F đã vô địch trong tim chúng em hết rồi anh ạ”. Câu nói khiến tim mình xốn xang. Đấy là chưa kể sau một ngày chiến đấu ròng rã, tơi bời cùng 3 làng khác, mấy đứa nhỏ còn viết tâm thư rồi để vào cái túi gửi cho mình nữa. Muốn cảm ơn các em mà không thể biết nói sao cho ngọn ngành vì các em quá tuyệt vời.

 

Cảm ơn làng F, cảm ơn F-camp đã thổi bùng thanh xuân của tôi!

From Trưởng Làng Hiếu Ken with Love
Fcamp 2018