Tra cứu KTX ĐH FPT Hà Nội

Sinh viên nhập mã sinh viên để tra cứu

Lưu ý:

Dom A, B Phòng R: Giường 1-6 Phòng L: Giường 7-12

Dom C, D, F, H Phòng R: Giường 1-4 Phòng L: Giường 5-8

Sinh viên có thể nhận phòng KTX bắt đầu từ 14h00 ngày 02/09/2023, tại khu vực ký túc xá, đại học FPT Hà Nội.

Nếu trong trường hợp sinh viên chưa sắp xếp được thời gian hoặc có việc bận cá nhân có thể nhận phòng sau thời gian đó đều được.

Những thông tin lưu ý về KTX như sau:

Kích thước giường: 2000X900mm (Dom CDFH), 1930x900mm (Dom AB).

Cơ sở vật chất cung cấp: Giường tầng, tủ đồ, tủ giày, bàn học (sản phẩm tùy loại phòng), giá phơi quần áo.

Thiết bị: Điều hòa, quạt đảo trần, bình nóng lạnh.

+ Dịch vụ nhà trường cung cấp: ăn uống, tiện ích (giặt là, cắt tóc, siêu thị, phòng gym): phí SV tự túc.

+ Internet: Không cung cấp. Hỗ trợ hạ tầng cho các nhà mạng cung cấp dịch vụ cho SV.

- Các danh mục thiết bị SV được phép mang vào KTX: Ti vi, tủ lạnh (cho phép loại dung tích dưới 110L/phòng), quạt điện, bàn là, ấm điện, đèn học.

YÊU CẦU: SV CẦN MANG GIẤY TỜ TÙY THÂN LÀM THỦ TỤC NHẬN PHÒNG TẠI BÀN TRỰC BẢO VỆ SẢNH MỖI DOM.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ , giải đáp thắc mắc sinh viên liên hệ qua hòm thư [email protected] hoặc 02466805911(giờ hành chính)

Hotline phòng trực Bảo vệ KTX: 0246680913 (hỗ trợ an ninh, cơ sở vật chất KTX)

Xem thêm Hướng dẫn K19 chuẩn bị và nhận phòng KTX Đại học FPT Hà Nội tại đây

sơ đồ