Trải nghiệm 1 tuần làm “Nông dân thông thái”. Bạn đã sẵn sàng?

25 sinh viên đăng ký đầu tiên sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Nông dân thông thái” diễn ra trong vòng 1 tuần từ 15/08 – 21/08/2019 tại Mộc Châu, Sơn La. 

𝐍𝐨̂𝐧𝐠 𝐃𝐚̂𝐧 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐚́𝐢 là chương trình trải nghiệm với format như một chuyến du lịch ngắn ngày xen kẽ các hoạt động lao động sản xuất, sinh hoạt như người bản địa vô cùng mới lạ và khác biệt. Chỉ dành riêng cho sinh viên Đại Học FPT.

  • Các thành viên của chuyến trải nghiệm sẽ có một tuần hoá thân thành những người dân H’Mông trên vùng núi cao, nơi khí hậu ôn hoà mát mẻ, cảnh vật hùng vĩ xanh mướt.
  • Trải nghiệm những hoạt động lao động, sản xuất và sinh hoạt của người dân tộc trước giờ chỉ thấy trên TV như vắt sữa bò, chăm sóc bò sữa, trồng và thu hoạch cây ăn quả.
  • Ăn ngon bể bụng với loạt “đặc sản” miền cao đảm bảo không thể có ở dưới đồng bằng.

𝐌𝐨̣̂𝐜 𝐂𝐡𝐚̂𝐮, 𝐒𝐨̛𝐧 𝐋𝐚 – Địa điểm “xịn xò” cho các cóc nhà mình tránh nóng, du lịch hè này. Còn chờ gì nữa mà không đăng kí để cùng trở thành những nàng Mị, chàng Phủ xinh đẹp, giỏi giang vào tháng 8 này nào!

——————————–

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

– Đối tượng: Sinh viên Đại học FPT
– Thời gian: 15/08 – 21/08/2019 (1 tuần)
– Đăng ký: https://forms.gle/Pa3fam1jhEGf6QnW6
– Chi phí tham gia chương trình: 250,000 VNĐ . Nộp trực tiếp tại Phòng IC-PDP 104L, toà nhà Alpha
– Hạn chót đăng ký: 13/08/2019 ‼️

🆘 DEADLINE CÓ THỂ KẾT THÚC SỚM HƠN SAU KHI CÓ ĐỦ BẠN 25 SINH VIÊN NHANH TAY ĐÓNG TIỀN.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân qua fanpage IC-Pdp FPTU hoặc qua email: [email protected] / Mr. Khiêm – 0967002027