Trải nghiệm EWAY tour cùng sinh viên Đại học FPT

Sáng nay, ngày 10/07/2020, chương trình tham quan doanh nghiệp “Company Tour Eway” được tổ chức thành công với sự tham gia của gần 60 bạn sinh viên ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin trường Đại học FPT.

EWAY là một trong số hiếm các công ty có đa dạng các vị trí công việc phù hợp với sự phát triển của các bạn SV FPT, từ các vị trí: Kinh doanh, Phân tích kinh doanh, Nhân sự, Marketing, Tài chính đến các vị trí về lập trình sản phẩm: PHP Dev, Java Dev, Python dev,…

Sinh viên tham quan khu làm việc của công ty

Tham gia chương trình các bạn sinh viên được tham quan khu làm việc và tìm hiểu lịch sử phát triển của của EWAY và các nhóm sản phẩm FINTECH, DISTRIBUTION, AFFILIATE MARKETING, BIG DATA… . Giao lưu nhanh với một số anh chị trẻ của các công ty con trong EWAY tại khu làm việc.

Đặt biệt trong chương trình có sự giao lưu với những người FPT trẻ đã bén rễ và phát triển tại EWAY, với một chủ đề rất thiết thực và bổ ích cho các bạn sinh viên FPTU: “Mindset trong công việc quyết định thành công cho các bạn FPTU như thế nào?”

Với dàn diễn giả phần lớn là cựu sinh viên FPT:

– Anh  Nguyễn Đăng Hiếu – Giám Đốc công ty ADFlex – Cựu sinh viên Khóa 7

– Anh Ngô Việt Nhật – Giám đốc công ty Fedora – Cựu sinh viên Khóa 7

– Anh Nguyễn Hải Đăng – Key marketing team leader ADFlex – Cựu sinh viên Khóa 7

– Anh Phạm Phương Tú – Giám đốc Công nghệ

Dưới sự dẫn dắt chương trình của Anh Phạm Khắc Độ – Phụ trách phát triển văn hóa EWAY cũng là cựu sinh viên FPTU khiến cho chương trình càng trở nên hấp dẫn bởi những câu chuyện chia sẻ rất thực tế từ những lứa sinh viên đầu tiên tại Hòa Lạc đến những thành công nhất định hiện tại;

Rất nhiều những câu hỏi, những thắc mắc của các bạn sinh viên FPTU liên quan tới vấn đề thiết lập “mindset” cho bản thân hay các nội dung liên quan tới chuyên môn về công nghệ hay marketing đều được các diễn giả trả lời thỏa đáng, cuốn hút.

Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Thật tuyệt vời hơn nữa khi nhắc đến chuyến company tour này, đó là việc được mời ăn trưa tại công ty để trải nghiệm cuộc sống văn phòng

Hy vọng sau chuyến đi này, các bạn sinh viên sẽ có những “mindset” định hướng cho riêng mình, để có thể xử lý và đối mặt tốt với tất cả các tình huống trong cuộc sống.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, BTC nhận được feedback của 100% sinh viên tham dự là hài lòng và rất hài lòng khi đánh giá chương trình.

Bạn Nguyễn Văn Hải, sinh viên ngành Marketing đánh giá: Đây là một chương trình rất bổ ích cho sinh viên, em cảm thấy hài lòng và hy vọng sẽ được tham dự thêm nhiều chương trình tương tự như vậy của Phòng Công tác sinh viên.

Bạn Nguyễn Đức Hùng, sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm chia sẻ: Em thấy rất hài lòng về chương trình, buổi tham quan ngày hôm nay thật sự là “đáng”, sau chương trình em nghĩ mình sẽ cần thiết lập “mindset” cho riêng mình để luôn có cảm xúc tốt, hành động tốt.

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm

Mỹ Ly

Company Tour  là chuỗi chương trình trải nghiệm cho sinh viên FPT tại doanh nghiệp do Phòng Công tác sinh viên – Đại học FPT tổ chức. Chương trình là cơ hội cho sinh viên nắm bắt cơ hội việc làm, tìm hiểu môi trường làm việc, tham gia  phỏng vấn trực tiếp, tạo lập net-working.