Trải nghiệm nghệ thuật cắt giấy Kirigami Nhật Bản cùng sinh viên đại học FPT

Bạn yêu thích nền văn hóa xứ sở hoa anh đào, bạn mong muốn có nhiều sự kiện liên quan đến Nhật Bản, hay đơn giản, bạn là người cực kì yêu thích việc dùng những nét cắt đế tạo nên các tác phẩm bằng giấy đầy sáng tạo. Vậy còn chần chờ gì nữa, workshop đầy thú vị về nghệ thuật cắt giấy Kirigami này chính là dành cho bạn.

Chương trình là dịp để các bạn sinh viên giao lưu và học hỏi về Kirigami được tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn cùng với CLB JSC, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn.

⏰ Thời gian: 13:00 đến 16:00, Thứ Bảy ngày 23.2.2019.
🏫 Địa điểm: Hội trường Innovation – FPT University HCM, CVPM Quang Trung, Quận 12, TP.HCM

👉 Link đăng kí: http://bit.ly/dangkyWorkshopKirigami2302

Kirigami là một môn nghệ thuật có xuất xứ từ Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, “Kiri” có nghĩa là cắt, “Gami” có nghĩa là giấy. Kirigami sử dụng giấy và sự khéo léo của người cắt để tạo nên những mẫu hoa văn hay tạo hình đặc sắc từ giấy.

Chương trình sẽ có những gì hấp dẫn?

* Bạn sẽ được tận tay sử dụng bộ dụng cụ Kirigami chuyên dụng để tự tạo cho mình một tuyệt phẩm ngay tại workshop. Tất cả sẽ được hướng dẫn bởi các diễn giả.

* Các vị diễn giả đầy tâm huyết và kinh nghiệm sẽ trực tiếp trình bày, giao lưu cùng các bạn.

* Đặc biệt, những tiết mục ca nhạc đầy lôi cuốn đang được tập luyện, chuẩn bị kĩ lưỡng và hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu.

* Cuối buổi sẽ có một Minigame đầy thú vị đang chờ đợi các bạn đấy. Bạn có thể thỏa sức thể hiện tài hoa rèn luyện hay cả sự khéo léo bẩm sinh của mình. Phần thưởng là 2 bộ dụng cụ Kirigami xịn xò.

Với nhiều bạn trẻ, Kirigami không chỉ là một môn nghệ thuật mà đó còn là đam mê.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay để được tự tay mình tạo nên những tấm thiệp ý nghĩa nào.

Cóc Sài Gòn