Trải nghiệm sự khác biệt tại Đại học FPT

Bạn là học sinh lớp 12?

Bạn háo hức muốn bước chân vào giảng đường đại học?

Bạn tò mò về những hoạt động nổi tiếng “máu” và “chất” của sinh viên Đại học FPT?

Đừng bỏ qua cơ hội Trải nghiệm sự khác biệt tại Đại học FPT – chuyến hành trình đặc biệt hứa hẹn thay đổi tư duy, phương pháp học tập và mang lại những giây phút “cháy hết mình” của hàng ngàn học sinh THPT cùng sinh viên Đại học FPT.

Học sinh THPT trải nghiệm sự khác biệt tại Đại học FPT.

Hành trình Trải nghiệm sự khác biệt mang lại cho các bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ với 5 lớp học kỹ năng chỉ có tại Đại học FPT như:

• Tối ưu hóa năng lực não bộ
  • Nhạc cụ dân tộc: đàn tranh, sáo trúc
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Vẽ – Thiết kế đồ họa
  • Tiếng Anh với giảng viên bản xứ

Bạn không thể biết những kỹ năng này thú vị và bổ ích như thế nào cho tới khi bạn tự mình trải nghiệm nó.

Đến, gặp gỡ và hòa mình vào“đoàn quân áo cam”, nơi “văn hóa sinh viên FPT” cùng sức trẻ, sức sáng tạo của chính các bạn được hòa nhập và lan tỏa.

Lịch trình các trường THPT tham dự chương trình Trải nghiệm sự khác biệt (từ 07/01 – 15/01):

Đối với học sinh cuối cấp các trường THPT chưa đăng ký tham gia chương trình Trải nghiệm sự khác biệt tại Đại học FPT, Đại học FPT vẫn mở rộng cánh cửa chào đón sự tham gia của các bạn.

Dâu Sương