Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tại trường đại học lâu đời Toyo Nhật Bản

Đại học Toyo mang đến hai chương trình để sinh viên có thể lựa chọn:

SUMMER PROGRAM I (19/6 – 1/7) với chủ đề chính là khám phá văn hóa truyền thống và hiện đại của Nhật Bản.
Chương trình sẽ đem đến cơ hội cho người học được cuốn vào đời sống kinh tế của đất nước Nhật Bản, nền kinh tế thứ 3 thế giới với các hoạt động “chạm tay” vào nền kinh tế Nhật với việc được tham quan các tập đoàn Pioneer DJ, Donquijote hay các doanh nghiệp chế tạo ô tô. Bên cạnh đó, khía cạnh văn hóa sẽ được khai thác qua các hoạt động du lịch và homestay ở Hitachi (Ibaraki).

Hạn chót đăng ký chương trình SUMMER PROGRAM I: 12/5/2017 và SUMMER PROGRAM II: 31/5/2017.

SUMMER PROGRAM II (14/8 – 26/8) tạo cơ hội cho người tham gia khám phá văn hóa và xã hội Nhật Bản, từ truyền thống đến hiện đại, từ thành thị tới nông thôn.
Phần lớn chương trình sẽ diễn ra ở Tokyo với các hoạt động trên lớp, học trải nghiệm, tham quan thực tế, khám phá sự phát triển văn hóa – xã hội Nhật Bản, lối sống Nhật và thú vị hơn hết là được homestay ở làng Noto, một ngôi làng làm Nông ở địa phận tỉnh Ishikawa nơi người tham gia được tham gia các hoạt động về nông – lâm nghiệp cùng người dân địa phương.

Đại học Toyo là trường đại học có lịch sử hơn 125 năm hình thành và phát triển và là trường đại học với hơn 30.000 sinh viên đang theo học các chuyên ngành đa dạng. Đại học Toyo cũng là nơi sản sinh ra vô số các vận động viên chuyên nghiệp cho Nhật Bản nhờ nền tảng thế mạnh các câu lạc bộ thể thao của trường. Khuôn viên chính của trường nằm ở không gian xanh – yên tĩnh giữa trái tim của Tokyo và chỉ cách “đại bản doanh” của giới trẻ như Shinjuku hay Akihabara không quá 15 phút di chuyển.

Hà An