“Trường Đại học FPT sẽ là nơi lý tưởng để em hiện thực hoá những ước mơ”

Đó là chia sẻ của Trịnh Ngọc Minh, tân sinh viên khoá 20, chuyên ngành Digital Marketing, Trường Đại học FPT tại Hà Nội.

Đến từ Thanh Hoá, Ngọc Minh là một học sinh có thành tích học tập ấn tượng, cô nàng đã đạt Á khoa trong kỳ thi đầu vào lớp 10. Trong suốt cấp THPT, Minh tiếp tục duy trì thành tích học tập ấn tượng với GPA luôn vượt mức 9.

ngoc minh 14

Một số thành tích nổi bật của cô nàng có thể kể đến như Học sinh 3 tốt cấp tỉnh năm 2022-2023; Giải Ba cuộ thi thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh năm 2021-2022, Giải Khuyến khích cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh năm 2022-2023. Minh Ngọc cũng là sinh viên được Trường Đại học FPT cấp học bổng THPT với giá trị 100% học phí áp dụng cho toàn khoá học.

Bên cạnh thành tích học tập tốt, Ngọc Minh còn là một cô gái năng động và nhiệt huyết. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động của Đoàn Thanh niên địa phương và Đoàn trường, và được công nhận là Đoàn viên xuất sắc. Điều này thể hiện tinh thần cống hiến và trách nhiệm của cô đối với cộng đồng.

ngoc minh 13

Khi được hỏi lý do lựa chọn Trường Đại học FPT, Ngọc Minh cho biết: “Em ấn tượng với chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Hơn nữa, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các dự án thực tế và kết nối với doanh nghiệp, giúp em có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường”.

Cô nàng chia sẻ thêm “Em cũng rất thích các hoạt động ngoại khóa phong phú tại trường, như câu lạc bộ học thuật và sự kiện giao lưu văn hóa. Những hoạt động này không chỉ giúp em rèn luyện kỹ năng mềm mà còn tạo cơ hội để kết nối với bạn bè từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

ngoc minh 11

Nói về quan điểm sống của mình, nữ sinh vừa bước qua tuổi 18 nói “Em không để tâm nhiều đến lời người khác nói về mình. Chỉ cần mình tốt hơn mình ngày hôm qua là đủ. Cuộc sống đôi khi cần biết hài lòng với những điều mình có. Em luôn cố gắng cân bằng giữa việc học và việc chơi; học ra học, chơi ra chơi. Điều này giúp em phát triển toàn diện và tránh cảm giác căng thẳng”.

ngoc minh 12

Với quan điểm sống tích cực đó, Ngọc Minh tin rằng Trường Đại học FPT sẽ là nơi lý tưởng để cô nàng phát triển bản thân và thực hiện những ước mơ của mình. Minh hào hứng nói: “Em rất háo hức trước những cơ hội và thách thức phía trước, em mong muốn không ngừng học hỏi, kết nối và đóng góp cho cộng đồng”.

Cùng quyết tâm và đam mê, Ngọc Minh hy vọng sẽ tạo dựng được một hành trình học tập đầy ý nghĩa tại ngôi trường màu cam này.

Hạnh Thảo