Trường ĐH đầu tiên tại miền Bắc có phòng Lab SAP Next-gen

Ngày 20/9 tới đây, Trường Đại học FPT sẽ tổ chức Lễ khánh thành phòng Lab SAP Next-gen, tại phòng 101R, campus Hòa Lạc. Đại học FPT cũng là trường đại học đầu tiên tại miền Bắc có phòng Lab SAP Next-gen.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT và ông Crispian Tan – Giám đốc điều hành SAP tại châu Á, đại diện Lãnh đạo FIS cùng toàn thể các CBGV, SV của trường.

Được biết, từ đầu tháng 8/2018 Trường ĐH FPT đã có những công tác họp bàn chính thức với đại diện SAP để chuẩn bị chu đáo cho việc xây dựng và đưa phòng Lab đi vào hoạt động vào cuối tháng 9/2018.

Phòng Lab SAP Next-gen là một không gian mở, được trang bị tiện nghi mang đến sự thoải mái cho sinh viên. Đặc biệt, không gian trong phòng cũng được nhà Trường đầu tư thiết kế đặc biệt với những gam màu sáng, tranh vẽ của Steve Jobs cùng nhiều doanh nhân nổi tiếng trên thế giới…nhằm khơi gợi cảm hứng sáng tạo và tạo động lực thành công cho sinh viên.

Đây không chỉ là không gian làm việc lí tưởng cho các bạn sinh viên, mà còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên trong quá trình thực hiện các dự án thực tế. Ngoài ra, sinh viên sẽ được phép sử dụng phòng Lab quá trình làm đồ án tốt nghiệp và trải nghiệm học tập qua dự án (Project based learning).

Cũng trong ngày 20/9/2018, Tập đoàn SAP và ĐH FPT sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo #Sheinnovates tại campus Hòa Lạc.

Sự kiện hội tụ những nữ doanh nhân thành đạt và mạnh mẽ của Việt Nam và Thế giới. Tại đây, các diễn giả sẽ chia sẻ những câu chuyện thành công, đồng thời khuyến khích và ủng hộ phụ nữ trong quá trình khởi nghiệp.

Link đăng ký tham dự hội thảo #Sheinnovates: Tại đây.

FPT Edu