Tuần lễ Hàng không & Du lịch 2022 dành riêng cho SV Đại học FPT

Doanh nhân trẻ Việt Nam – Đẩy mạnh mối hợp tác, kết nối giữa Đại học FPT và khối doanh nghiệp, cũng như thúc đẩy sự phát triển cho ngành Du lịch, Khách sạn nói riêng, Khoa Quản trị Du lịch & Khách sạn đăng cai tổ chức “Tuần lễ Hàng không & Du lịch 2022”. Sự kiện quy tụ các doanh nghiệp uy tín và những gương mặt đại diện với hiệu ứng lan tỏa hàng đầu trong ngành.

Tuần lễ Hàng không & Du lịch Đại học FPT (FPT University Aviation & Tourism Week) 2022 là sự kiện kết hợp Du lịch và Hàng không quy mô lớn, lần đầu được tổ chức tại trường đại học.

Tuần lễ Hàng không & Du lịch Đại học FPT 2022, hứa hẹn sẽ là cơ hội cho các sinh viên FPT trải nghiệm sự kiện chuyên ngành quy mô lớn

Đón đầu khuynh hướng “Back to new normal life” và trên đà comeback của ngành Du lịch; Khoa Quản trị Du lịch & Khách sạn tổ chức chương trình “Tuần lễ Hàng không & Du lịch 2022” với sự kết nối cùng các doanh nghiệp hàng không, du lịch tiêu biểu đầu ngành: Travel Airline, Vietnam Airlines, VietJet Airlines, Bamboo Airlines, Việt Travel; cùng các gương mặt đại diện nổi bật: Hoa hậu Du lịch Đô thị Quốc tế kiêm Hoa Hậu Du lịch Việt Nam 2021 – Hoàng Hương Ly; Kỷ lục gia Việt Nam – Bùi Văn Ngợi – người Việt đầu tiên chinh phục đỉnh núi cao nhất thế giới Everest; Nhà Thiết kế thời trang Việt Hùng – Tập đoàn Thái Tuấn và các Siêu mẫu: Mario Thành Tâm, Cẩm Tú, Phạm Thi Thi, Nghĩa Nguyễn, Vũ Linh, Hiền Nguyễn. Đặc biệt, sự kiện còn vinh dự chào đón sự hiện diện của Đại diện Tổng Lãnh sự Pháp.

Hoa hậu Hoàng Hương Ly là khách mời đặc biệt tại Tuần lễ Hàng không & Du lịch Đại học FPT 2022.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2021 – Hoàng Hương Ly từng đạt Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Mới đây cô là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021 và giành vương miện Hoa hậu Du lịch Đô thị Quốc tế 2021, tương đương với danh hiệu Á hậu 2. Hoa hậu Hoàng Hương Ly là khách mời đặc biệt tại Tuần lễ Hàng không & Du lịch Đại học FPT 2022.

Mới đây, Kỷ lục gia Bùi Văn Ngợi nhận Giải thưởng ý chí của WorldKings.

Kỷ lục gia Bùi Văn Ngợi – người Việt Nam đầu tiên chinh phục thành công Nóc nhà thế giới – đỉnh núi Everest. “Để tạo được kỳ tích chúng ta không cần phải là siêu nhân, mà chúng ta chỉ cần là những con người bình thường, làm những việc bình thường nhưng nhất định phải với một nỗ lực phi thường”. Mới đây Kỷ lục gia Bùi Văn Ngợi nhận Giải thưởng ý chí của WorldKings. Anh là vị khách mời đặc biệt thứ hai tại Tuần lễ Hàng không & Du lịch Đại học FPT 2022

“Tuần lễ Hàng không & Du lịch 2022” là sự kiện dành riêng cho sinh viên Đại học FPT được tổ chức tại Campus Đại học FPT TP.HCM. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 27 tháng 3 năm 2022 với chuỗi 10 sự kiện hoạt động mang tính chất học thuật, chia sẻ chuyên môn và kết nối cộng đồng, nhằm tiếp lửa đam mê du lịch cho các bạn trẻ trong bối cảnh ngành Du lịch đang hồi sinh và dự kiến phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Theo Phong cách sống