Tưng bừng lễ phát động “Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong” tại ĐH FPT

Sáng ngày 12/1/2018, hơn 500 sinh viên, cán bộ, giảng viên thuộc Khối giáo dục FPT tưng bừng, phấn khởi chào đón đoàn roadshow phát động “Đại lễ FPT 30 năm tiên phong”.

Quảng trường ĐH FPT hôm nay rực rỡ cờ hoa. Mở màn buổi lễ phát động, các tiết mục biểu diễn võ thuật trên nền nhạc đã mang lại khí sắc tươi vui cho ngày đông tháng Một. Kết thúc phần văn nghệ, 12 chiếc máy bay mô hình cùng bất ngờ cất cánh và biểu diễn trên bầu trời Hoà Lạc làm mọi người đều bất ngờ và vô cùng thích thú.

Trong tiếng trống chào mừng, dẫn đầu đoàn roadshow là Chủ tịch Trương Gia Bình và TGĐ Bùi Quang Ngọc tiến vào thảm đỏ. Đoàn danh dự trong trang phục Giáo dục quốc phòng trang nghiêm chào đón khách mời với sự tự hào.

Những võ sinh trong bộ võ phục vovinam mạnh mẽ, dứt khoát trong từng động tác. Không khí tại Hoà Lạc nóng hơn bao giờ hết dù thời tiết lúc này tại Hoà Lạc cực lạnh.

Tiết mục nghệ thuật gây ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người với quyết tâm cháy bỏng dệt nên bức tranh đầy sắc màu cho 30 năm tiên phong của FPT.

Kết thúc bài múa nghệ thuật “ĐH FPT tiên phong”, 10 chiếc máy bay tự chế do chính các cán bộ, sinh viên FPT chế tạo cất cánh trên bầu trời Hòa Lạc mang theo 3 sắc màu FPT, toạ nên khung cảnh hoành tráng. Khói màu được rải xuống từ những chiếc máy bay như những dải lụa mềm mại khiến Hola hôm nay lung linh, huyền ảo. Không giấu được cảm xúc, Chủ tịch Trương Gia Bình thốt lên: “Rất ấn tượng với màn biểu diễn máy bay vừa rồi”, anh còn hài hước nói: “tôi cũng muốn xem máy bay thay vì phát biểu bởi nó hấp dẫn quá”

TGĐ Bùi Quang Ngọc hào hứng chia sẻ: “Đến đây, tôi mới có cảm xúc tươi trẻ trong một không gian rộng lớn. Các bạn đã tiên phong ở khu công nghệ cao Hòa Lạc, tiên phong trong “phá cách” giáo dục truyền thống, tiên phong trong việc mở Campus, tiên phong trong việc dạy và học… Năm 2018 và xa hơn, chúc các bạn tiên phong, tiên phong hơn nữa”.

Đáp lại, Phó hiệu trưởng Nguyễn Việt Thắng cùng toàn thể học sinh, sinh viên và cán bộ, giảng viên nhà trường hô to khẩu hiệu: “Khát vọng đổi thay – Mega education”.

Sinh viên ĐH FPT chăm chú theo dõi chương trình

Sức trẻ, nhiệt huyết sinh viên ĐH FPT cùng hàng trăm học sinh sinh viên khối Giáo dục được truyền tới tất cả mọi người. Và trong không khí tự hào, thiêng liêng, lá cờ “30 năm tiên phong FPT” được chính thức trao tới tay đại diện Khối GD FPT khởi động một mùa Đại Lễ.

Nâu đá