Vô vàn cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên ĐH FPT tại Furama Resort Danang trong lương lai

Vừa qua, Đại học FPT Đà Nẵng và Furama Resort Danang đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và thúc đẩy hợp tác bền vững giữa nhà trường và doanh nghiệp. Hoạt động này mở ra vô vàn cơ hội tham quan trải nghiệm, thực tập và việc làm cho sinh viên ĐH FPT.

Hợp tác ký kết thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong mục tiêu hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Hai bên kết hợp cùng nhau xây dựng các chương trình tham tham quan doanh nghiệp (Company Tour), OJT (On the Job Training), hội chợ việc làm (Job Fair) cũng như mở các hội thảo, chuyên đề dành cho sinh viên và giảng viên.

Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT và ông Brett Burton – Tổng quản lý Furama Resort Danang ký kết thỏa thuận hợp tác.

Việc ký thỏa thuận hợp tác với các đơn vị trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn là một trong những chiến lược trọng tâm của Đại học FPT Đà Nẵng trong việc đào tạo nhằm mở ra cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên khối ngành này.

Furama là khu nghỉ dưỡng danh giá nhất tại Việt Nam – vinh dự được đón tiếp nhiều người nổi tiếng, giới hoàng gia, chính khách, ngôi sao điện ảnh và các nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế.

Sở hữu 198 phòng nghỉ hạng sang được thiết kế theo phong cách văn hóa Việt Nam và Pháp, hòa quyện tinh tế với kiến trúc ChamPa của địa phương, Furama Resort nổi tiếng là khu nghỉ mát và ẩm thực của Việt Nam. Furama Resort Danang đã được Hiệp hội Khách sạn thế giới (WorldHotel) bình chọn là một trong 10 khách sạn đáng mơ ước nhất thế giới, là một trong những khu nghỉ mát tốt nhất Việt Nam và châu Á.

Sau sự kiện hợp tác lần này, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các chương trình thực tập và đào tạo trực tiếp tại Furama Resort Danang. Đồng thời, Đại học FPT Đà Nẵng khẳng định sẽ là một đối tác uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu gắt gao trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập của ngành Du lịch – Khách sạn.

FU ĐN