Warming your heart: Mùa đông phương Nam

Cuối tuần qua, trong không gian ấm cúng tại Đại học FPT hơn 70 sinh viên đã được trải lòng mình, được bày tỏ với người trong đêm nhạc Winter at FPTU: Warming your heart do Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện (FEV) và Câu lạc bộ Âm nhạc (FBK) đồng tổ chức.

Sân khấu được trang hoàng ấm cúng và rực rỡ, ngập tràn không khí Noel

“Warming your heart” như một phiên bản đặc biệt của ‘’Thay lời muốn nói’’, với mô-típ như  một radio, live confession. Người tham dự gửi những lời tâm sự của mình về chương trình kèm theo lời yêu cầu bài hát. Đặc biệt, người gửi hoàn toàn có thể ẩn đi danh tính của mình, điều này giúp những bức thư gửi về trở nên cởi mở hơn bao giờ hết.

Với hàng loạt những ca khúc đặc sắc được các ca sỹ là sinh viên FPT thể hiện, cùng những bức thư chân thành, tình cảm gửi cho người thương, bạn bè…, chương trình Warming yourt heart thật sự là một buổi tiệc hòa quyện giữa âm nhạc và cảm xúc.

Chàng ‘’sáo ca’’ Dương Trùng Dương với bản “Phía sau một cô gái” đầy lắng đọng.

Cựu chủ nhiệm câu lạc bộ Tổ chức Sự kiện (FEV) khuấy động không khí với bài hát “Em có yêu anh không’’

Tham gia chương trình, bạn Nguyễn Phương Thư Kỳ – sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế tâm sự: “Chương trình rất ấm cúng, là không gian để mình sống thật với cảm xúc. Đây cũng là nơi để mình gửi gắm những lời thầm kín, những bí mật mà cứ nghĩ là sẽ không bao giờ dám nói ra. Cám ơn ban tổ chức đã làm ra một chương trình ấm áp như thế cho sinh viên tụi mình”.

Thu Hường – Bảo Bảo