Workshop dành riêng cho những bạn yêu thích phim hoạt hình

Sinh viên ĐH FPT, đặc biệt là SV ngành Thiết kế đồ hoạ có dịp được tìm hiểu về ngành hoạt hình tại workshop “Nói chuyện với nhà phát triển hoạt hình Toon Boom về hoạt hình và Triển vọng phát triển hoạt hình tại Việt Nam” vào ngày 18/12 tới đây tại phòng 102-104R, Tòa nhà Alpha, ĐH FPT Hà Nội.

Tuổi thơ của các bạn hẳn từng gắn liền với các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Tom and jerry, Doraemon… hay những studio hoạt hình nổi tiếng thế giới: Walt Disney; Pixar, Ghibli… Thực tế là hàng năm,  mỗi tháng đều có ít nhất một bộ phim hoạt hình được chiếu tại các rạp ở Việt Nam. Các bộ phim hoạt hình cũng cực kì ăn khách và thu được tổng doanh thu khủng khiếp như: Your name (comix) – 350 triệu USD, Minion (lllu mination) – 336 triệu USD, Coco (Pixar) – 135 triệu USD…

Những thước phim hoạt hình luôn thu hút đông đảo người xem, không chỉ khán giả nhí mà cả người lớn tuổi

Ngành công nghiệp hoạt hình trên thế giới phát triển theo xu hướng nào? Quy trình làm một bộ phim hoạt hình tiêu chuẩn; thực hành một số kỹ thuật làm hoạt hình bằng Toonboom: chỉ với 10 phút cho một chuyển động hoạt hình đẹp? tất cả sẽ được diễn giả Sylvain Grisollet – đại diện phát triển phần mềm Toon Boom tại châu Á chia sẻ trong Workshop.

Tham gia workshop các bạn có cơ hội được trải nghiệm phần mềm ToonBoom

Tham gia Workshop ngoài được cập nhật các thông tin về thị trường và xu hướng phát triển ngành hoạt hoạ, sinh viên còn được thực hành một số kỹ thuật làm hoạt hình bằng ToonBoom.  ToonBoom hiện là phần mềm được các studio hoạt hình đứng đầu trên thế giới sử dụng; đồng thời nắm bắt được cơ hội tuyển dụng của DeeDee Animation Studio.

Sự kiện do Phòng CTSV ĐH FPT tổ chức hứa hẹn mang tới cho các bạn sinh viên nhiều điều lý thú. Đăng ký tham gia sự kiện tại đây.

P.P