YAN Digital đồng hành cùng sinh viên Đại học FPT

Nhiều thông tin hấp dẫn về giảng đường, hoạt động sinh viên, chương trình học kì nước ngoài, OJT… của đại học FPT sẽ có mặt trên kênh giải trí của giới trẻ – YAN.  

Sở hữu 4 websites lớn với hàng triệu truy cập mỗi ngày và hệ thống 16 fanpage với tổng 47 triệu lượt theo dõi. Yan Digital  sẽ đồng hành cùng nhịp sống của sinh viên ngôi trường màu cam

YAN Digital – công ty sở hữu các sản phẩm truyền thông giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ, trong đó phải kể đến YAN News – trang tin tức Giải trí và Sao cập nhật 24h. Ngoài ra, Bestie cũng là chuyên trang phái đẹp của YAN Digital nhằm mang lại thông tin hữu ích tới phân khúc phụ nữ hiện đại. Với sứ mệnh mang đến cho thế hệ tương lai những thông tin giải trí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục, YAN Digital đang dần phủ sóng trong đời sống giới trẻ. Mới đây YAN Digital vừa ký kết bảo trợ truyền thông toàn diện với Đại học FPT với mong muốn đưa được hình ảnh ngôi trường màu cam tới với đông đảo khán giả.

Nhiều sự kiện độc đáo của đại học FPT sẽ xuất hiện trên các kênh của YAN Digital

Trường Đại học FPT là môi trường đào tạo chất lượng tại Việt Nam, trong đó doanh nghiệp đóng vai trò trung tâm cho mọi hoạt động đổi mới trong đào tạo. Hiện tại, Đại học FPT là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động việc làm trong và ngoài nước. Các ngành đào tạo của Đại học FPT đều là những ngành có nhu cầu việc làm cao, mức lương hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của xã hội như: Công nghệ thông tinQuản trị kinh doanh,  Kinh doanh quốc tếNgôn ngữ Anh, ngành Ngôn ngữ Nhật Thiết kế đồ họa, ngành Quản trị khách sạn, ngành Truyền thông đa phương tiện 

Để tạo bước đệm cho việc mang thông tin, tin tức của Đại học FPT đến rộng rãi giới trẻ Việt Nam, YAN Digital chính thức đồng hành cùng Đại học FPT với tư cách là đơn vị bảo trợ truyền thông toàn diện. Với nội dung bài viết trẻ trung và sự chuyên nghiệp, độ phủ rộng, quy mô lớn, nội dung mới mẻ mang đậm tinh thần người trẻ, YAN Digital hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên Đại học FPT nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung cơ hội được giao lưu, học hỏi, phát triển bản thân.

FUHCM