100 học viên Trường Quản trị kinh doanh VSB đến thăm ĐH FPT

Ngày 17/06/2016, hơn 100 học viên Trường Quản trị kinh doanh, Tập đoàn Than – Khoáng sản Quảng Ninh (VSB) đã có chuyến thăm và làm việc tại ĐH FPT. Chuyến tham quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người bạn đến từ mảnh đất Quảng Ninh.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đại học FPT có TS. Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc khối đào tạo ĐH, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng CTSV cùng cán bộ các phòng ban chức năng của nhà trường. 

Mở đầu chương trình, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà đã có bài giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, cũng như những giá trị cốt lõi của ĐH FPT. “Toạ lạc tại vùng trọng điểm kinh tế năng động nhất châu Á, Trường Đại học FPT là điểm đến lý tưởng cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tiễn để tăng cường tri thức toàn cầu, nâng cao hiểu biết văn hoá và đổi mới kỹ năng. Được ấp ủ và thành lập từ tập đoàn FPT, tập đoàn dẫn đầu về đổi mới sáng tạo công nghệ tại Việt Nam, có mạng lưới đối tác rộng khắp cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới khác như Hitachi, Panasonic, Microsoft,…” – chị Phạm Tuyết Hạnh Hà chia sẻ.

Đoàn học viên thích thú trước biểu tượng trống đồng của Đại học FPT

Phát biểu tại chương trình, TS Tạ Ngọc Cầu đề cập đến 3 vấn đề mà Đại học FPT đã, đang và sẽ chú tâm phát triển là văn hóa – giá trị thương hiệu, tư duy trí tuệ – lao động sáng tạo, hành động – thái độ ứng xử với xã hội môi trường. Từ đó đặt ra mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội gắn kết với Trường Quản trị kinh doanh VSB. Lắng nghe những chia sẻ của đại diện Đại học FPT, thầy Phạm Văn Phú – đại diện Trường Quản trị kinh doanh VSB gửi lời cảm ơn sâu sắc tới  Đại học FPT, đồng thời cho biết: “VSB sẽ lấy Đại học FPT làm gương, mỗi một học viên Trường Quản trị kinh doanh sẽ cùng nhau thực hiện chương trình phủ xanh VSB.”

Hơn 100 học viên trường Quản trị kinh doanh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Đại học FPT

Sau buổi trao đổi, đoàn lần lượt tham quan một số hạng mục công trình tại khuôn viên Hòa Lạc như ký túc xá, nhà ăn, phòng học, thư viện, phòng thực hành…Những người bạn đến từ Quảng Ninh chia sẻ sự ấn tượng trước cơ sở vật chất và môi trường quốc tế của nhà trường. Kết thúc chuyển làm việc kéo dài 3 tiếng, đoàn học viên bày tỏ mong muốn sẽ có dịp quay trở lại thăm và hợp tác với Đại học FPT trong tương lai.

Tuyết Vũ