Vì sao chọn Trường Đại học FPT?

5★

Chất lượng đào tạo

Top2

Quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam

100%

SV có cơ hội học tập ở nước ngoài

100%

SV làm việc thực tế tại DN từ năm 3

66%

Thời lượng học thực hành

Thông tin tuyển sinh

ĐĂNG KÝ

Giảng viên

teacher

Cô Kuriko Shinozaki

Giảng viên ngành Ngôn ngữ Nhật

FPT là trường ĐH khác biệt, mới mẻ, tôi bị ấn tượng bởi các bạn sinh viên dễ mến, chân thật, cũng có em cá tính. Mối quan hệ giữa giảng viên và sinh viên rất thân thiện, cởi mở. Việc giảng dạy và tổ chức hoạt động ngoại khoá khá vất vả nhưng tôi cảm thấy vui vì năng lực tiếng Nhật, sự tự tin trong giao tiếp của SV ngày trở nên tốt hơn.

teacher

Cô Karen Cheer Badong

Giảng viên bộ môn Tiếng Anh

Sinh viên FPTU có tư duy cởi mở, kiên trì và khiêm tốn. Các em đều có cách riêng và độc đáo để thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, trong những điểm khác biệt đó, một điểm chung ở họ là cảm giác háo hức muốn thành công trong bất cứ con đường sự nghiệp nào họ đã chọn. Các em cũng rất chăm chỉ và đề cao tình yêu thương vô điều kiện mà cha mẹ dành cho mình.

teacher

Thầy Lyndon Britanico Badong

Giảng viên bộ môn Tiếng Anh

Tôi rất hài lòng khi được làm việc tại FPTU. Đầu tiên phải kể đến không gian làm việc xanh, thiên nhiên xung quanh trong lành và thanh bình. Có những lúc trong giờ giải lao, chúng tôi đi dạo quanh khuôn viên trường chỉ để giải tỏa đầu óc và F5 một chút. Thứ hai, đồng nghiệp và sinh viên ở FPTU tôn trọng sự khác biệt chúng tôi. Những giảng viên nước ngoài như chúng tôi đều đặt mục tiêu cao nhất để làm tốt việc của mình.

Sinh viên - Cựu sinh viên

teacher

Nguyễn Hoàng Quân

Cựu sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh - Sáng tạo Nội dung, Truyền hình FPT (FPT Telecom)

"Ở ĐH FPT, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên nắm bắt và ghi nhớ được kiến thức chuyên môn, để sau này có thể áp dụng được trong công việc. Trường rất chú trọng đào tạo ngoại ngữ bằng việc đưa tiếng Anh vào các giờ dạy, buổi thuyết trình, bài kiểm tra. Có vốn tiếng Anh lưu loát giúp mình tự tin và thuận lợi hơn trong công việc."

teacher

Cao Thị Thanh Huyền

Cựu sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng - Du học sinh Đại học Westminster, Anh Quốc

''Đại học FPT là một trong số ít những trường đại học ở Việt Nam mang tầm nhìn quốc tế. Giáo trình hiện đại, cập nhật; thầy cô thân thiện, nhiệt tình; môi trường đào tạo năng động. Nhờ những năm tháng rèn luyện tại Đại học FPT, tôi tự tin hơn khi tiếp tục thử thách bản thân trong môi trường học tập và việc làm ở nước ngoài.''

teacher

Nguyễn Thùy Trang

Cựu sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh; Chuyên viên Marketing, Công ty TNHH CJ E&M Việt Nam

'‘Không chỉ học kiến thức chuyên môn, việc rèn luyện kỹ năng mềm và được trưởng thành, tự lập trong môi trường trẻ trung, năng động của Đại học FPT đã giúp tôi tự tin và bản lĩnh hơn, sẵn sàng nắm bắt các cơ hội việc làm."

Doanh nghiệp tuyển dụng

teacher

Bà Đàm Thị Thanh Hoa

Trưởng phòng nhân sự, Công ty TNHH Niteco Việt Nam

"Niteco Việt Nam đang tuyển dụng một số sinh viên từ Đại học FPT. Điều mà Niteco ấn tượng nhất với các bạn là sức trẻ, nắm bắt/giải quyết vấn đề tốt, năng nổ nhiệt tình trong các hoạt động văn hóa, tích cực xây dựng tinh thần tập thể. Tôi đánh giá sinh viên Đại học FPT nói chung có sự chủ động, sáng tạo và một số bạn rất xuất sắc."

teacher

Bà Trần Phú Hải Tiên

Giám đốc Marketing, Công ty TNHH CJ E&M Việt Nam

“Qua quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy sinh viên ĐH FPT bên cạnh việc được đào tạo kiến thức chuyên ngành rất bài bản thì còn được trang bị kiến thức xã hội, kiến thức thực tế. Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tinh thần làm việc chuyên nghiệp cũng là một ưu điểm của sinh viên Đại học FPT.''

teacher

Ông Hoàng Nam Tiến

Chủ tịch hội đồng quản trị, Công ty cổ phần Viễn Thông FPT

"Sinh viên Đại học FPT được đánh giá là có các kỹ năng chuyên môn theo sát với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp do các bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn đang học. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng đánh giá cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên FPT."