2k2 chú ý: Review cực chuẩn Đại học FPT

Đại học không phải học đại, hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi chọn trường. 8 review cực chuẩn về trường Đại học FPT từ hơn 20.000 sinh viên tổng kết dưới đây sẽ giúp ích cho 2k2 đó. Khám phá ngay nào!

No1. Học rất mệt

Tại trường F, ngoài tiếng Anh, chúng mình còn được học thêm tiếng Nhật, tiếng Trung,… Ra trường “phải” thành thạo ít nhất 2 ngoại ngữ là lợi thế để tự tin ứng tuyển vào bất kỳ công ty nước ngoài nào.

No2. Chơi rất bận

Học FPT, hết giờ học chả được về nhà ngay, vì có hơn 40 câu lạc bộ để tham gia. Thêm vào đó, trường nhiều sự kiện, hoạt động thú vị khiến bạn bận rộn cả tuần.

No3. Phải xa nhà rất nhớ

100% sinh viên trường F có cơ hội tham gia học kỳ nước ngòai từ 4 – 8 tháng. Học nước ngoài khắp năm châu tha hồ chọn, xa nhà mấy tháng liền chắc nhớ lắm!

No4. Thực tập rất cực

Thực tập làm việc thực tế từ năm 3 không hề rảnh rỗi, đi thực tập mà phải làm việc như nhân viên vậy, dự án deadline các kiểu lại còn được nhận lương. Nhiều bạn còn tìm thấy công việc mơ ước với mức lương khởi điểm hấp dẫn ngay trong khoảng thời gian này nữa cơ!

No5. Thường xuyên “mệt tim” với bạn cùng trường

Học trường F, nhiều trai xinh gái đẹp lại còn thông minh, đa tài. Trường rộng là thế mà đi ra ngoài rất dễ “đụng” phải mấy anh nước ngoài châu âu, oppa hàn xẻng, … khiến trái tim dễ rụng rời lắm.

No6. Đi học tốn kém vì phải mua… quần áo đẹp

Học ĐH FPT, phòng học hiện đại, thư viện đẹp có máy lạnh xịn xò; khuôn viên trường thì như khu resort nghỉ dưỡng cao cấp,… lúc nào cũng phải sắm vài bộ đồ đẹp để sẵn sàng check in sống ảo bất cứ lúc nào

No7. Phải khoẻ mạnh, không được bánh bèo

Học ĐH FPT, ngoài học nhạc cụ dân tộc còn phải học võ vovinam để rèn luyện sức khỏe và tự vệ. Đặc biệt trường F có khu liên hợp thể thao chất lừ: 3 sân bóng nhân tạo, khu Street Workout lớn nhất Đông Nam Á, sân chơi bóng bàn, cầu lông, sân bóng rổ, phòng tập gyms… giúp bạn có cơ hội rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày.

No8. Tốt nghiệp rồi không được nghỉ ngơi

Chưa ra trường doanh nghiệp đến tận trường “offer” lương cao, công việc hấp dẫn. Chưa kịp đi xin việc đã bị “bắt” đi làm liền, chả được nghỉ ngơi tháng nào…

Chọn ĐH FPT, 4 năm học 2k2 sẽ trải qua tất cả những điều trên. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Các ngành học HOT, đón đầu xu hướng xét tuyển bằng điểm học bạ tại ĐH FPT: Công nghệ thông tin (bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Thiết kế Mỹ thuật số); Quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị truyền thông đa phương tiện,..); Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn Ngữ Hàn Quốc.