[2K4] Hội thảo tìm hiểu thông tin nhóm ngành Quản trị du lịch và Khách sạn

Open day – sự kiện dành cho 2K4 quan tâm đến nhóm ngành Quản trị du lịch và Khách sạn. Đến với hội thảo, học sinh có cơ hội giao lưu cùng Tập đoàn Quản lý khách sạn lớn nhất thế giới – Marriott international và trải nghiệm Workshop “phù phép” món ăn bằng nghệ thuật trang trí “Food design”.

quan tri du lich va khach san 3 1657856002

Ngày 20/7/2022 tới đây, ngày hội Open Day dành cho 2K4 mong muốn tìm hiểu về ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn sẽ diễn ra tại Đại học FPT TP.HCM với series các sự kiện:
Seminar Tìm hiểu thông tin về ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn
Lễ ký thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Tập đoàn quản lý khách sạn-resort lớn nhất thế giới (trụ sở tại Hoa Kỳ) Marriott International cùng Bộ môn Quản trị Du lịch & Khách sạn – Đại học FPT
Workshop “Food and Art Decoration”.
quan tri du lịch va khach san 1
Sự kiện sẽ diễn ra tại Đại học FPT TP.HCM dành cho học sinh quan tâm đến nhóm ngành Du lịch và Khách sạn.
Ngày hội Open Day 20/7 hứa hẹn vô cùng sôi nổi và thú vị, mang đến cho các bạn HSSV cơ hội:
-Giao lưu với đại diện các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam: Tập đoàn Marriott, Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam, New Viet Dairy, RMB Food…
-Tìm hiểu về ngành học hot mang tính quốc tế cao – Quản trị Du lịch và Khách sạn
-Sở hữu những cái nhìn đa chiều, nghệ thuật hơn về bộ môn “phù phép” món ăn với nghệ thuật Food Art Garnishing
-Bỏ túi những bí kíp trang trí, trình bày món ăn chuẩn khó chỉnh
-Giao lưu với chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam tại Workshop “Food and Art Decoration” – Chef Trần Quang Thịnh:
-Bếp trưởng tại Cheese Pasta, Đầu bếp R&D tại Haidilao Việt Nam, Chef demo nhãn hàng Lock&Lock
-Quán quân cuộc thi ẩm thực giao lưu văn hoá Việt – Hàn do đại học Jong Guyng Hàn Quốc tổ chức (2019)
-Cúp Vàng giải FHC China International Culinary Competition tại Thượng Hải, Trung Quốc (2019)
quan tri khach san 5 1657856002
Sinh viên nhóm ngành Du lịch và Khách sạn trong một hoạt động thực tế.
du lich va lu hanh dai hoc fpt
trường Đại học FPT luôn hướng đến người học và hiểu được tâm lý sinh viên. Trường Đại học FPT nổi bật với chương trình giảng dạy.
Thí sinh quan tâm tới nhóm ngành Quản trị Du lịch và Khácn sạn đăng ký tham gia tại đây
Hạn cuối đăng ký: 18/07/2022
Hẹn gặp lại bạn tại Đại học FPT TP.HCM vào tuần tới nhé!

Địa chỉ Đại học FPT TP.HCM:

Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh