“48h chuyển động” dành riêng Top 80 tân sinh viên xuất sắc

80 sinh viên xuất sắc nhất khóa 12 trong thàng Rèn luyện tập trung được lựa chọn tham gia chương trình 48h chuyển động học kỳ này. Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 28 và 29/10/2016.

Chủ đề của kỳ này là City tour, người chơi được tham quan những địa điểm nổi tiếng của TP.HCM như chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành Phố, Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Đầm sen nước,… và trải nghiệm thú vị trên cồn đảo nhỏ ở huyện Cần Giờ.

Top 100 sinh viên K11 trong chuyến hành trình năm ngoái.

Khi tham gia chương trình, đoàn sẽ được chia thành 8 đội, cùng nhau giải mật thư, trả lời các câu hỏi kiến thức từ chương trình, di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau (đi bộ, xe bus, phà…) để vượt qua thử thách ở mỗi chặng, cùng tham gia gameshow và giao lưu văn nghệ. Sinh viên không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi tham gia chương trình.

Xuất hiện một lần trong mỗi học kỳ, 48h chuyển động đưa sinh viên tới nhiều vùng miền trong cả nước để cùng sinh hoạt tập thể, rèn luyện kỹ năng và áp dụng nó vào thực tế theo mô hình hướng đạo sinh.

CTVK12