48h chuyển động đưa sinh viên đến Đồng Nai

Với chủ đề “Thời tiền sử”, cỗ máy thời gian sẽ đưa các bạn sinh viên đến một vùng đất mới, hoá thân thành các bộ tộc, tham gia các hoạt động thú vị, đầy thách thức để trải nghiệm cuộc sống và học được các kỹ năng bổ ích.

48 chuyen dong 1654831406

Chương trình sẽ đưa sinh viên về Đồng Nai, kéo dài trong 48 tiếng từ 11-12/06/2022

48 giờ chuyển động – Một chương trình thường niên dành các bạn sinh viên. 02 ngày 01 đêm, khoảng thời gian bạn có thể khám phá những điều mới mẻ, giao lưu học hỏi, mang hành lý trên vai và đi đến nơi không lo về thực tại.

48 giờ chuyển động là một chương trình thường niên dành cho sinh viên trường đại học FPT, là một dịp để các bạn “tạm gác hết những âu lo lại”, cùng hội cạ cứng của mình “xách ba lô lên và đi, trải nghiệm và khám phá một vùng đất mới lạ.
Đây cũng là dịp để các bạn có thêm những người bạn mới và học được nhiều kĩ năng bổ ích trong cuộc sống và học tập.

Chương trình “48h chuyển động” được xây dựng bởi phòng Phát triển cá nhân (PDP Department) của Đại học FPT nhằm mục đích mang lại những trải nghiệm thật mới mẻ, đưa sinh viên đến khám phá những vùng đất hoang sơ, đầy thú vị. Chuyến đi sẽ giúp các bạn phát triển những kỹ năng trong học tập và cuộc sống, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo cũng như tạo sân chơi để cho các bạn sinh viên có thể “tụ tập” giao lưu – học hỏi – vui chơi.